Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã ghi tên mình vào sử sách với tư cách là một trong những đội bóng vĩ đại của thời hiện đại. Với việc giành 4 chức vô địch Premier League gần nhất, họ chủ yếu làm được điều này khi đối đầu với False Nine.Mặc dù sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League, nhưng Sergio Aguero đã trải qua những năm cuối đời ở Manchester City, đặc biệt là dưới thời Pep Guardiola, chủ yếu chơi như một số 9 giả.

Vai trò của cựu tiền đạo người Argentina giảm sút nghiêm trọng khi anh chỉ ghi được 4 bàn mùa trước cùng Man City. Tôi đã để Ola giết đội để trở thành một đơn vị mục tiêu từ bên kia sân.

Điều đó giải thích tại sao Manchester Man City đã không giành được Chiếc giày vàng kể từ năm 2015, khi Aguero có mùa giải tốt nhất trong vai trò ghi bàn cho câu lạc bộ. Mặc dù thống trị bảng xếp hạng kể từ khi Guardiola nắm quyền vào năm 2016, tiền đạo chủ lực của Man City không phải là ứng cử viên nặng ký cho Chiếc giày vàng.

Người chơi như Pierre Emerick-Aubameyang, Sadio Mane, Mohamed Salah, Jamie Vardy, Harry Kane và cả Heung Min Son đều đã được trao chiếc giày vàng tại Man City trong nhiều mùa giải qua, tuy nhiên, Man City liên tục là Vua phá lưới giải đấu.

Mặc dù đã phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn, nhưng Erling Haaland đã tạo ra một số khoảng trống khi đội gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng khi điều đó xảy ra. Điều đó được cho là ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích chung của đội.

Nhiều người đã cáo buộc anh ta phá vỡ hệ thống thiết lập đã rất thành công trong nhiều mùa giải qua. Điều đó góp phần giúp Man City cố gắng bắt kịp Arsenal trong cuộc đua vô địch.

Arsenal của Mikel Arteta là một đội bóng khác ở mùa giải này. Nhưng một số người cảm thấy màn trình diễn của họ được củng cố bởi những điểm yếu của Thành phố. Điều này một phần là do sự ra mắt của Haaland.

Nhưng Pep Guardiola đã đứng lên bảo vệ tiền đạo của mình. Ông chủ xứ Catalan từ chối những bình luận như vậy. Bằng cách khẳng định rằng Haaland sẽ không đổ lỗi cho đội về những thiếu sót

“Đó là lỗi của chúng tôi. Đó không phải là lỗi của Erling. Erling đã chơi rất ấn tượng trong cả mùa giải,” Guardiola nói khi bước vào trận đấu với Bournemouth.

“Đó không phải là biện pháp. Tôi không cần máy đo để biết. khi tôi kết thúc trò chơi Một giây sau tôi nhận ra liệu anh ấy có đính hôn hay không. Và ai nên tham gia nhiều hơn?”

trong bất kỳ trường hợp nào Thực tế vẫn là kết thúc sẽ làm cho phương pháp đúng. Đối với một đội đã giành được nhiều danh hiệu mà không có tiền đạo hàng đầu. Haaland nên hoàn thành bí ẩn này. Vì vậy, đối với chiến dịch hiện tại và các chiến dịch sắp tới, nếu Thành phố không đạt được tiêu chuẩn mà họ đặt ra trong khi cầu thủ người Na Uy tiếp tục giành được các giải thưởng cá nhân. Sự hiện diện của anh ấy sẽ gây nhiều thiệt hại hơn là mang lại lợi ích cho đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *