Tháng Chín 30, 2023

Ở đúng câu lạc bộ vào đúng thời điểm với những điều khoản dịch vụ tốt nhất là mong muốn của mọi huấn luyện viên bóng đá Pep Guardiola và Manchester City giống như một cặp đôi hoàn hảo. Nhưng điều đó không ngăn cản họ đạt được những đỉnh cao và thấp nhất trong trò chơi của họ. mặc dù đã giành được chiếc cúp lớn nhất nước Anh Nhưng câu lạc bộ vẫn không thể giành được danh hiệu đáng thèm muốn nhất dưới thời huấn luyện viên người Catalan. Thậm chí sau sáu năm

The Blues đã tiến một bước gần hơn đến việc nâng cao chiếc cúp Champions League 2021, khi để thua Chelsea trong trận chung kết. Mặc dù đó là một sự thất vọng rất lớn khi Chelsea là đội thất bại trong cuộc chạm trán. Các thành phố thường xuyên bị buộc tội “mua” danh hiệu. Bởi vì câu lạc bộ chi tiêu rất nhiều cho các cầu thủ. Khi điều đó không hiệu quả trong việc giành được chiếc cúp lớn nhất. Có vẻ như người quản lý đã thất bại.

Cuộc sống của một người quản lý bóng đá là đủ khó khăn. Áp lực từ người hâm mộ và hệ thống phân cấp của câu lạc bộ có thể lớn đến mức những thay đổi thường xuyên nổ ra. Ngày nay, các nhà quản lý hiếm khi gắn bó với công việc hơn 5 năm.

Công việc thường không ổn định. Điều này cũng dễ hiểu vì nó phụ thuộc phần lớn vào kết quả. Bởi vì nhóm thường xuyên có những khoảnh khắc tốt và xấu. Cần rất nhiều kiên nhẫn để chờ đợi thời điểm thuận lợi trong khi thời điểm khó khăn đang chờ đợi.

Khi thiện chí bắt đầu giảm Cửa thoát hiểm đã rộng mở. Do đó, có thể nói rằng có hai loại nhà quản lý. Những người gần đây đã bị sa thải và những người sẽ sớm bị sa thải.

Chúc may mắn cho Guardiola. Anh ấy không chỉ là một người quản lý khác. Các bậc thầy Catalan là một giống chó đặc biệt. Thành công của anh ấy trong công việc khiến anh ấy khác biệt với những người khác. Anh ấy đã giành được mọi thứ anh ấy có để giành chiến thắng trong các trận đấu với tư cách là người quản lý câu lạc bộ. Anh ấy thành công ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Từ Tây Ban Nha đến Đức và bây giờ ở Anh

Nhưng anh vẫn có tham vọng. Tìm kiếm nhiều chiến thắng Khát khao không thể dập tắt của anh ấy về điều tốt nhất và quyết tâm không ngừng để đạt được thành công đã cắt đứt một ngã tư đường với City. Lần gia hạn hợp đồng mới nhất cho phép mối quan hệ tiếp tục thêm vài năm nữa.

Ngay cả bây giờ anh ấy vẫn thành công ở Anh. Nhưng Guardiola vẫn không thành công ở Champions League. giống như một câu lạc bộ Người quản lý bày tỏ sự phấn khích trước triển vọng tiếp tục dự án.

“Tôi rất vui khi được đến Manchester. City thêm hai năm nữa,” Guardiola nói. “Tôi không thể nói lời cảm ơn sao cho đủ với mọi người ở câu lạc bộ đã tin tưởng tôi. Tôi hạnh phúc và thoải mái ở đây. Tôi có mọi thứ tôi cần để làm tốt nhất công việc của mình.

“Tôi biết chương tiếp theo của câu lạc bộ này sẽ rất tuyệt vời trong thập kỷ tới. Nó đã xảy ra 10 năm trước và nó sẽ xảy ra trong 10 năm nữa bởi vì câu lạc bộ này rất ổn định.

“Ngay từ ngày đầu tiên tôi đã cảm thấy đặc biệt ở đây. Tôi không thể ở một nơi tốt hơn.

“Tôi vẫn cảm thấy rằng còn rất nhiều điều nữa mà chúng ta có thể đạt được cùng nhau. Và đó là lý do tại sao tôi muốn ở lại và tiếp tục chiến đấu cho những danh hiệu.

Hầu hết thời gian, cảm xúc về đổi mới là lẫn nhau. Lòng trung thành đó của Thành phố, cả trong phòng họp và trên khán đài, tin tưởng và tin tưởng vào khả năng của Guardiola là điều hiển nhiên. Rõ ràng, đại đa số người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang tận hưởng cuộc sống dưới thời Pep. Và người đàn ông đó cũng yêu thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *