Tháng Chín 30, 2023

Manchester City được tiếp đón trên sân nhà trong trận đấu cuối cùng của năm dương lịch 2022. Câu lạc bộ đã không thể tận dụng sự tiến bộ của họ và đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khi Toffees chỉ cần một bàn thắng trong trận hòa.

Chúng tôi chuyển sang phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Họ đã ghi những bàn thắng tuyệt vời với những cú sút trúng đích,” Guardiola nói.

“Chúng tôi đã chơi một trận rất hay. Cách tiếp cận của Liverpool và Leeds khá khác so với của Everton. Nhưng chúng tôi đã chơi một trận rất hay.

“Với Jack Grealish ba hoặc bốn lần anh ấy ngã và không có gì xảy ra. Sau đó là cú đánh đầu tiên, sau đó là một thẻ vàng.”

“Tôi đã nói với toàn đội nhiều lần trong những năm qua rằng chúng tôi là Man City. Chúng tôi phải cố gắng hết sức nhưng điều đó có thể xảy ra.

“Với màu vàng dành cho Erling, tôi nói với bạn rằng hãy cẩn thận vì nó có thể nguy hiểm. Chúng ta không thể chơi 10 chọi 11 được.

“Anh ấy hơi tức giận sau những gì xảy ra trong cú đánh đầu tiên vào mắt cá chân của anh ấy. Anh ấy phản ứng tốt và chúng tôi đã có một trận đấu hay.”

“Chúng tôi đã đánh rơi hai điểm và chúng tôi đã chơi để giành chiến thắng trong trận đấu. Nhưng đó là bóng đá,” anh nói.

“Họ luôn ở trong vòng 18 yard, vì vậy thật khó khăn. Nhưng đó là cách chơi của chúng tôi. Vị trí của mọi người đều rất tốt.

“Chúng tôi đã có những cơ hội vào phút cuối trong hiệp một và hiệp hai. Tôi không thể mong đợi một tỷ cơ hội khi họ chơi như vậy. Nhưng cách chúng tôi chơi tốt, tôi rất hài lòng.

“Chúng tôi đã thành công. Chúng tôi đã bỏ lỡ bàn thắng thứ hai. Tất cả họ đều làm tốt.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *