Tháng Mười 1, 2023

Manchester City là nhà vô địch PL nhưng họ đã thua Brentford trong trận chung kết, thua 0-1 khi câu lạc bộ tiến vào hai trận chung kết và chúng ta kết thúc mùa giải.

Về phản ứng của Pep Guardiola-

“Đối với những người này Cách tốt nhất để cho họ cơ hội chơi là bao quanh họ với các đội bình thường và phòng thủ. Nhưng nó không dễ dàng.

“Chúc mừng Charles với đội bóng này với một tiền đạo hàng đầu. nhanh và mạnh Đây không phải là lần ra mắt dễ dàng nhất.

“Đồng thời Chúng tôi không chơi cho điểm.

“Kyle đã giúp đỡ anh ấy và Aymer và những người khác, anh ấy đã chơi rất tốt. Và thật tuyệt vời cho Học viện.

“Học viện trong ba năm qua, lứa U18, U23 và đội một. Ba năm liên tiếp, cả ba đội đều giành được tất cả các chức vô địch của họ. Điều đó có nghĩa là câu lạc bộ đang làm công việc tuyệt vời.

“Chúng tôi biết anh ấy. Anh ấy tập luyện với chúng tôi khá thường xuyên, anh ấy rất tốt, rất bình tĩnh.

“Khi bạn có thể ra mắt Sau khi gia nhập câu lạc bộ năm 9 tuổi và trưởng thành cho đến khi ra mắt Đó là lời khen lớn nhất dành cho tất cả những người quản lý mà anh ấy có, các huấn luyện viên và những người chăm sóc anh ấy.

“Tôi khá chắc chắn rằng đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với anh ấy.”

“Người dân ở Manchester Ruben đã không tập luyện trong 10 ngày, Jack Grealish cũng vậy.

“Sau trận đấu với Brighton Kevin cũng cảm thấy như vậy vài tuần trước khi anh ấy không thể chơi một vài trận. Đó là những gì nó được.

“Đó không phải là vấn đề lớn. Tôi nghĩ họ sẽ sẵn sàng. Họ phải sẵn sàng cho việc huấn luyện. và tôi sẽ gặp họ trong ba ngày nữa. Và đó là lý do tại sao ngày nay việc xem những người chơi này và biết họ là ai lại rất quan trọng.

“Phil đang có phong độ đáng kinh ngạc. Riyadh cũng vậy Cole đam mê nhiều thứ.

“Để chơi trong trận chung kết Chúng tôi phải chơi với những người cảm thấy tốt hơn. Không phải vì họ đã chơi trong vài phút.

“Thứ Tư, họ sẽ tập luyện và hồi phục vào ngày mai, hy vọng (họ sẽ ổn) nhưng bây giờ tôi không biết.”

“Xin chúc mừng Brentford đã giành chiến thắng,” anh nói.

“Đó là một trận đấu cân bằng. Họ đẩy nhiều hơn và rất khó để đối mặt với họ.

“Họ chơi nhanh như thế nào? Làm thế nào hung hăng và nhanh chóng trong mọi bộ phận. Nhưng tôi không có khiếu nại. chúng ta cư xử tốt như thế nào và tất cả các cầu thủ đã ở đó.

“Tôi đã nói với các cầu thủ sau trận đấu rằng hôm nay chúng ta sẽ kết thúc Premier League. bạn xứng đáng để giành chiến thắng

“Dành hai ngày với gia đình. Chúng ta đừng đối đầu với nhau và vào thứ Tư, chúng ta sẽ chuẩn bị cho trận chung kết đầu tiên.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *