Tháng Mười 1, 2023
  • thành phố Manchester 6, Erling Haaland (22′ Payne, 24′, 45’+2′, 53′, 57′), Ilkay Gundogan (49′), Kevin De Bruyne (90’+2′)
  • Burnley 0

Chào mừng đến với bản tóm tắt nhanh chóng của bạn.

Manchester City đã thắng một trận đấu lớn. Bởi vì đội đang có phong độ tuyệt vời. City và Pep đã thống trị trận đấu gần như hoàn hảo, trận đấu chứng kiến ​​Haaland, Kẻ hủy diệt, ghi ba bàn không tưởng. Anh ấy hiện đã ghi được tám bàn thắng trong hai trận đấu gần đây nhất của mình.

Bạn có thể nói gì về Erling? Anh ấy ghi bàn từ mọi cách có thể. Nhiệt tình và kiểm soát bóng tốt. và làm rất tốt hôm nay một lần nữa

Một trò chơi giống với hầu hết các trò chơi của Thành phố. Nhưng nó dẫn đến việc cả đội chơi tuyệt vời khi cường độ được hình thành từ rất sớm. Hiệp hai cũng diễn ra tương tự vì họ thực sự tăng nhiệt.

Một thành phố có thể cầm bóng và tạo ra cơ hội. Họ thực sự đã chơi tuyệt vời. Và lần này nó đã có thể giữ được áp lực dẫn đến chiến thắng và giữ sạch lưới. Điều này có nghĩa là một chiến thắng là một kết quả hợp lệ và cần thiết để tiến vào vòng tiếp theo.

City có nhiều cầu thủ chơi tốt. Và đây dường như là một điều rất cần thiết. Khi câu lạc bộ cảm thấy ‘trở lại’ với phong độ tốt và là đội bóng cũ.

Hai cầu thủ nổi bật khác chơi hay và sôi nổi là Julian Alvarez và Phil Foden cũng chơi rất hay.

Câu chuyện đêm nay là Man City đã vô địch và còn dự FA Cup.

Cổ phần đã tăng lên và sẽ làm cho phần cuối của mùa giải trở nên thú vị.

Hãy theo dõi để được đưa tin nhiều hơn tại Bitter and Blue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *