Tháng Mười 1, 2023

Barcelona và Manchester City đã tham gia vào quá trình đấu thầu cho Bernardo Silva. từ các báo cáo giả mạo Các phương tiện truyền thông Catalan trích dẫn những con số thấp. Các phương tiện truyền thông Anh cho rằng điều đó thật vô lý. Với phong trào này, chúng tôi bước vào một khu vực xa lạ.

Chúng ta bắt đầu từ đây: Các phương tiện truyền thông xứ Catalan đưa tin về mức phí đã thỏa thuận:

Điều này nhanh chóng khiến Simon nghi ngờ. Một số người vĩ đại và những người đóng góp cho City Jurno đã nói về điều đó:

Từ đó, chúng tôi chuyển đến vùng đất ngớ ngẩn đã được nói rất nhiều về việc di chuyển này. Và với Barcelona sử dụng đòn bẩy thứ tư ngày hôm nay Chúng ta phải tự hỏi nó kết thúc ở đâu?

Pep và Tiki tất nhiên là những ngôi sao/giám đốc cũ của Barcelona. Và thương vụ này nếu báo chí xứ Catalan đúng. Đó thẳng thắn là một sự xúc phạm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đi vào vùng lũ khi sự nhiệt tình dành cho động thái này tăng vọt, City và người hâm mộ thậm chí còn cần một giải pháp hơn nữa. Vẫn còn khoảng 3 tuần nữa là đến kỳ chuyển nhượng. và kinh doanh phải được hoàn thành Hài lòng với anh ta, chấp nhận những khoản phí mà anh ta xứng đáng và tiếp tục. Hay anh ấy ở lại vì vẫn còn một hợp đồng dài hạn ở đây?

Một giải pháp phải được tìm ra trước khi chúng ta bước vào vùng lố bịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *