Tháng Mười 1, 2023

Mùa ngớ ngẩn là vấn đề nan giải quanh năm. Và bây giờ chúng tôi có rất nhiều bất ổn về cách Manchester Thành phố sẽ tiếp cận một cửa sổ mới vào mùa hè tới. Guardiola và các lãnh đạo đều cho rằng tháng Giêng sẽ là một tháng yên ả. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm với thị trường phía trước.

Hãy tìm hiểu sâu hơn và hiểu những tin đồn mới nhất và đâu là sự thật của những tin đồn mới nhất.

Jude Bellingham

Ngôi sao người Anh đã liên tục được liên kết với Man City và Man City không phải là một bí mật, cùng với các cầu thủ. Đặc biệt là Erling Haaland. Thích để người chơi tham giaVới mức phí có thể lên tới 120 triệu bảng, quyết định sẽ rất quan trọng. Ban lãnh đạo và quản lý câu lạc bộ phải chắc chắn. Nếu họ không chi số tiền đó cho các cầu thủ, City, cùng với Real Madrid và Liverpool, sẽ là những người chiến thắng trong câu chuyện này.

Câu chuyện Bukayo

Ảnh của Visionhaus/Getty Images.

Arsenal và ngôi sao người Anh gần đây cũng đã được liên hệ và đó có thể là do cầu thủ chạy cánh kỳ cựu của Man City và anh ấy không có trình độ.Saka đã thể hiện khá tốt ở World Cup và Arsenal đang có điểm. hãy tìm kiếm một thỏa thuận tốt vì tình trạng hợp đồng của anh ấy ở Arsenal sẽ khiến tôi bị sốc nếu nó thành công. Nhưng việc ký hợp đồng từ các đồng đội ‘op 6’ trong PL nổi tiếng là khó khăn.

Joseph Guardiol

Argentina vs Croatia: Bán Kết - World Cup 2022

Ảnh của Mohammed Dabbous/Cơ quan Anadolu qua Getty Images.

Một trung vệ khác đã được liên kết với Man City khi có tin đồn về anh ấy. Đình chỉ sẽ được báo cáo Tốn hơn 100 triệu để ký hợp đồng với anh ấy. Thành thật mà nói, điều đó đã không xảy ra. Trừ khi một hoặc hai trong bốn trung vệ của Man City ra đi. Điều này sẽ không xảy ra với bất cứ giá nào. Hãy coi đây là một điều xa vời.

Enzo Fernández

Argentina vs Croatia - World Cup

Ảnh của Eric Verhoeven/Soccrates/Getty Images.

Một cựu ngôi sao khác của River Plate có thể cập bến Etihad. Enzo là cầu thủ quan trọng của Argentina khi chỉ còn một trận đấu nữa là vô địch thế giới. Khoản phí bị trả lại có thể chỉ bằng 60 triệu euro trong điều khoản giải phóng có hiệu lực vào mùa hè này. Cầu thủ giỏi thật và những người có thể thực hiện những mong muốn lớn Gundogan hay Silva nên ra đi?

Bạn nghĩ gì về những tin tức mới nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *