Tháng Mười 1, 2023

Manchester City lần đầu tiên bắt đầu mùa giải mới vào Chủ nhật. Thật không may, nó không phải là một tích cực. Đội đã thua Aston Villa lần đầu tiên. Đây là trò chơi đầu tiên của chiến dịch mới.

Một thất bại sớm có thể là một điềm xấu cho mùa giải phía trước. tình hình hiện tại xung quanh Nhóm chỉ ra rằng mùa giải này có thể là một mùa giải rất khó khăn. Trừ khi người quản lý Gareth Taylor có thể tận dụng tốt nhất đội mới của mình. Đây có thể là một mùa giải dài cho The Blues.

Đã có nhiều thay đổi trong đội hình cầu thủ với nhiều thành viên giàu kinh nghiệm rời câu lạc bộ vì bất cứ lý do gì. Trên thực tế Tám cầu thủ chủ chốt đã rời câu lạc bộ để bước vào mùa giải mới. Những cầu thủ này có chất lượng và kinh nghiệm cao đến mức khó có đội bóng nào có thể thay thế được.

Cuộc di cư bắt đầu với Georgia Stanway, người đã đến Bayern Munich theo dạng tự do, sau đó là hậu vệ kỳ cựu và Á quân Quả bóng vàng nữ 2019 Lucy Bronze, người đã chuyển đến Bar Celona. Caroline Weir chuyển đến Real Madrid

Sau khi giúp Chelsea giành chức vô địch châu Âu đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, cả Ellen White và Jill Scott đều đã dành thời gian cho sự nghiệp bóng đá của họ. Chọn cách cúi đầu trước những tràng pháo tay lớn nhất, thủ môn kỳ cựu Karen Bardsley đã làm theo, tuy nhiên, việc giải nghệ của họ đã ảnh hưởng nặng nề đến Man City.

Ngay cả thủ môn dự bị Karima Taieb cũng rời Pháp để đầu quân cho Marseille.

Như thể đang thực hiện một nhiệm vụ phá hủy thành phố Barcelona trao Keira Walsh cầu thủ xuất sắc nhất VCK Euro 2022 Với mức giá khoảng 400.000 bảng, đó là một kỷ lục thế giới mới đối với một tay vợt nữ. và sau khi người chơi muốn chuyển đi Câu lạc bộ cũng đã đầu hàng vào ngày cuối cùng sau khi từ chối hai giá thầu trước đó.

Có một đợt tuyển dụng nhân sự mới để tạo ra một cái mới. Bắt đầu với thủ môn dự bị Sandy MacIver, hậu vệ Kerstin Casparij của Hà Lan, bộ đôi người Tây Ban Nha Leila Ouhabi và Laia Aleixandri, tiền vệ Nhật Bản Yui Hasegawa, Deyna Castellanos của Venezuela và cầu thủ trẻ Mary Fowler của Australia.

Độ tuổi trung bình của bảy bản hợp đồng mới là 23, so với 29 của những người đã rời đi.

Thất bại 3-4 hôm Chủ nhật trước Aston Villa trong trận đấu đầu tiên của mùa giải chỉ là sự khẳng định thêm rằng đây là một khởi đầu mới cho The Blues. Ngay cả khi có tín hiệu Bởi vì đội đã bị loại khỏi Champions League kể từ vòng sơ loại.

Real Madrid thắng 1-0, vươn lên dẫn trước – chờ đã – Caroline Weir như xát muối vào vết thương của anh ấy Mọi thứ đang không tốt cho Man City vào lúc này. Nhưng thay đổi có thể xảy ra nhanh chóng trong bóng đá.

Người quản lý sẽ cần giúp đội phục hồi sau những thất bại ban đầu và làm việc hiệu quả như một đội để có cơ hội thách thức Chelsea và Arsenal cho chức vô địch Women Super League và các danh hiệu khác trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *