Tháng Mười 1, 2023

Chuỗi chiến thắng đã được thực hiện bởi các đội. vô địch Premier League nhiều lần trong thập kỷ qua

Sau khi Man City thắng 15 trận liên tiếp để lên ngôi vô địch Premier League mùa giải 2018/19, Liverpool dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp sau đó quyết định bắt chước công thức chiến thắng. The Reds đã có chuỗi 18 trận thắng đáng kinh ngạc từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020.

Điều đó đặt đội vào vị trí quan trọng để giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ trong kỷ nguyên Premier League. Ngay cả Manchester City hung hãn, đội bóng đã thống trị vùng đất này trong những năm qua Điều đó không thể ngăn cản Liverpool đứng bét bảng ở giai đoạn cuối của chiến dịch.

Đó là sức mạnh của chiến thắng. Mùa giải dài nhất chỉ đứng sau mùa giải bất bại. điều mà chỉ có Arsenal làm được cho đến nay Nhưng trong trường hợp không đạt được điều này, các đội sẽ chuyển sang điều tốt nhất tiếp theo. Chuỗi chiến thắng dài Manchester City đã đạt được nhiều lần. Đặc biệt là dưới thời Pep Guardiola.

Bắt đầu với chiến thắng ở phút bù giờ trước Bournemouth vào ngày 26 tháng 8, Man City tiếp tục chuỗi 18 trận không thắng với chiến thắng 1-0 trước Newcastle vào ngày 27 tháng 12 năm 2017. Trận thắng đầu tiên của Guardiola tại Premier League

Huấn luyện viên người Catalan đã lập kỷ lục chiến thắng trong mùa giải tiếp theo để về nhì trên BXH. Điều đó ít nhiều phục vụ để bịt miệng các nhà phê bình.

Nhưng Man City đã trao chức vô địch cho Liverpool ở mùa giải 2019/2020. Quỷ đỏ đã thắng 18 trận liên tiếp từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020. The Blues đã lội ngược dòng như vũ bão ở mùa giải trước để giành lại vương miện từ tay đội chủ sân Anfield.

Tuy nhiên, mùa giải này đã trở nên khó đoán hơn khi Arsenal tham gia một cách đầy bất ngờ. Man City sẽ có một con đường thẳng đến danh hiệu khi các đối thủ Liverpool và Chelsea không đáp ứng được kỳ vọng, nhưng Mikel Arteta đang quay đầu lại với Pháo thủ.

Vị cứu tinh duy nhất trong những lúc như thế này sẽ là một chuỗi chiến thắng dài. Thật không may, City đã không thể tập hợp vào đầu mùa giải. hết trận này đến trận khác Khả năng xảy ra sự kiện đó dường như ngày càng ít đi.

The Blues đã liên tục mâu thuẫn giữa hai đội tại World Cup. Đánh bại Brentford trước giải đấu giống như một ngày tồi tệ khác trong văn phòng. Nhưng những tác động xấu bất ngờ vẫn tồn tại.

Chỉ thắng 6 trận trong 11 trận gần nhất Đang thể hiện thành tích cứ 2 trận thắng 1 trận, đó là con số quá bất ổn để vô địch Premier League. Với niềm tin của Arsenal đang mạnh lên từng ngày Và đội cũng đã ghi bàn ở phút cuối cùng để giành chiến thắng. Man City sẽ phải căng chân mới có cơ hội thu hẹp khoảng cách trên BXH và một danh hiệu mới có thể đến vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *