Tháng Chín 30, 2023

Trong một tuần chứng kiến ​​sự so sánh giữa đội Barcelona của Pep Guardiola năm 2009 và đội Manchester City năm 2023, người ta đã nói rất nhiều về tiền vệ này. Hàng công do Sergio Busquets, Xavi Hernandez và Andres Iniesta điều khiển, trong khi Lionel Messi chơi phía trước bộ ba.

Tại Manchester City, hàng tiền vệ bao gồm Rodri, Ilkay Gundogan và Kevin De Bruyne. Họ sắp đưa Man City đến đỉnh cao của sự thành công sẽ viết tên câu lạc bộ bằng vàng trong sử sách và thay đổi câu lạc bộ mãi mãi.

Đặc biệt, Rodri đóng vai trò trụ cột ở ĐTQG Tây Ban Nha. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy thu hút người hâm mộ về nhà, vì điều đó đã được tiết lộ gần đây khi anh ấy rời khỏi tiền vệ Sergio Busquets của Barcelona. Người đàn ông thành phố là một lựa chọn để thay thế anh ta ở Camp Nou.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo về một ứng cử viên có thể lấp đầy khoảng trống mà anh ấy để lại, Busquets nói rằng

“Tôi biết có rất nhiều cuộc nói chuyện về các cầu thủ, về Rodri, về Zubimendi, họ là những cầu thủ rất giỏi. và có lẽ là thứ phù hợp với DNA và phong cách được tìm kiếm nhiều nhất ở đây. Nhưng họ ở một đội khác. Họ thuộc về một câu lạc bộ khác.”

Nếu Busquets phản ánh suy nghĩ của Barcelona cách này hay cách khác Họ có thể còn lâu mới có thể đi đến kết quả. Vì rất khó để thưởng Rodri của Manchester City cho tất cả các cầu thủ chủ chốt của Pep. Guardiola và thành phố CLB sẽ không để anh ấy bán rẻ. Thậm chí còn cân nhắc việc bán anh ta.

Tệ hơn nữa đối với đội bóng xứ Catalan, câu lạc bộ đang phải vật lộn để cân bằng các khoản thanh toán muộn và việc ký hợp đồng với những cầu thủ có thể có giá lên tới 80 triệu bảng là hơi phi thực tế vào lúc này. Và sẽ không có cơ hội để mua anh ấy với giá rẻ trong vài năm tới hoặc miễn phí khi hợp đồng của cầu thủ này tại sân vận động Etihad kéo dài đến năm 2027.

Vì vậy, Barcelona có thể có cầu thủ 26 tuổi trong danh sách mong muốn của họ. Nhưng khả năng cao là cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ rời Manchester City trong thời gian tới. Đặc biệt việc chuyển đến đội Blagrana là rất ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *