Tháng Chín 30, 2023

Manchester City có những thủ lĩnh tuyệt vời, nhưng đối với Ruben Dias, Ilkay Gundogan là một trong số đó. Trước trận chung kết UCL Dias phải tôn vinh đội trưởng của mình và có một số điều tốt. rất nhiều điều để nói

Hãy cùng kiểm tra nào-

“Ảo thuật gia, Người chơi đặc biệt”

“Đây là mùa giải thứ ba của tôi với anh ấy. Vì vậy, tôi biết rõ về anh ấy và những gì anh ấy có khả năng. Mặc dù anh ấy luôn làm tôi và mọi người ngạc nhiên.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là một người thậm chí còn tốt hơn.”

“Thật đặc biệt khi làm nó thành hai. [trophies] với giải ngoại hạng Và bây giờ nó có thể làm được ba,” Dias nói thêm. “Đó là một cảm giác đặc biệt.

“Kể từ khi tôi đến Anh, FA Cup đã biến mất và tất nhiên, thật đặc biệt khi giành được chiếc cúp này. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả chúng tôi, câu lạc bộ, người hâm mộ và tất cả mọi người.

“Tôi đã xem các chương trình, phim bộ và phim liên quan đến FA Cup. Tôi có cảm giác bạn nên có khi chơi ở giải đấu này. Tôi rất hạnh phúc.

“Các trận chung kết luôn chặt chẽ. bất kể ai cạnh tranh với ai từ kinh nghiệm của chúng tôi Bạn là người yêu thích duy nhất [to win the game] Khi bạn bước ra sân và thể hiện mình là ai.

“Đó là trọng tâm chính mà tất cả chúng ta đều có. và chúng tôi hiển thị nó một lần nữa Tất cả chúng tôi đều biết đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng.”

Một cái nhìn tổng quan tốt về sự hỗ trợ mà các cầu thủ Thành phố phải cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *