Tháng Mười 1, 2023

Sau khi trải qua năm đầu tiên ở sân Etihad không thành công trong việc cố gắng thích nghi với đội hình của Fernandinho, Rodri cuối cùng đã làm tốt. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã khắc sâu hình ảnh của mình vào hàng tiền vệ của Man City. mà hoạt động như một trung tâm để luân chuyển sự thành công của nhóm. Chơi bóng giỏi cũng như cầm bút, cầu thủ 26 tuổi này xuất sắc cả trên sân lẫn trong lớp học.

Ảnh hưởng của anh ấy trong đội đã tăng lên rất nhiều đến mức anh ấy trở thành một trong những tiếng nói quan trọng nhất trong phòng thay đồ. Và khi cơ hội đến, anh sẵn sàng bước lên và truyền cảm hứng cho 4 cầu thủ còn lại. Khi cả đội đang gặp khó khăn và rất cần bàn thắng. Ông cũng đã chỉ ra rằng họ có thể được nhắm mục tiêu.

Bàn thắng cuối cùng của anh ấy vào lưới Arsenal mùa trước đã giúp Manchester City giành chiến thắng 2-1 trước Pháo thủ tại Sân vận động Emirates, trong một mùa giải mà Man City đã kết thúc với chức vô địch vào ngày hôm qua. Cầu thủ người Tây Ban Nha đóng vai trò quan trọng giúp Man City giữ vững chức vô địch.

Nó cũng đã được chứng minh là chìa khóa cho Man City mùa này với tư cách là một trong những người đàn ông đáng tin cậy nhất của Pep Guardiola. Màn trình diễn tại Champions League của Munich mở đường cho chiến thắng 3-0 tại sân vận động Etihad là điểm nhấn của anh ấy trong mùa giải cho đến nay. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm vì anh ấy rất quan trọng với tư cách là chất keo gắn kết hàng thủ và hàng công của Man City với nhau.

Toàn đội đang hướng đến cơ hội giành cú ăn ba ở mùa giải này. Vì vậy, ông bày tỏ mong đợi của mình. Khá tham vọng và không ngại mơ lớn, cầu thủ 26 tuổi đang mong chờ cơ hội đạt được những điều lớn lao ở mùa giải năm nay.

“Tôi sẽ yêu cái này, tôi sẽ yêu [it]“Ông ấy trả lời phỏng vấn khi trả lời câu hỏi về khả năng Man City giành cú ăn ba mùa này.

“Có thể bạn mất 3 năm để vô địch FA Cup, Premier League và Champions League, nhưng nếu bạn làm được điều đó trong 1 mùa thì bạn có thể vô địch. Và bạn có thể giành được 3 danh hiệu với cùng một đội và trong mọi trận đấu!

“Tất cả 23 cầu thủ trong đội sẽ rất quan trọng nếu chúng tôi làm điều này. Chúng ta sống trong mọi chủng tộc. chúng tôi biết chúng tôi có thể Vì thế chúng ta ở đây. Đây sẽ là lần đầu tiên và lớn nhất đối với câu lạc bộ.

Rodri rơi vào ảo tưởng rằng thành công sẽ đến dễ dàng.

Mặc dù thống trị nước Anh và giành được các danh hiệu hàng năm sau mùa giải đầu tiên của Guardiola, đội bóng này đã liên tục bị thiếu hụt nguồn cung trên lục địa. Đôi khi những sự cố không thể giải thích được. với các đội như Monaco, Lyon và Tottenham bị loại

và khi đội có thể đủ điều kiện cho trận chung kết Một sai lầm chung của huấn luyện viên và các cầu thủ đã dẫn đến thất bại sốc trước Chelsea. Đội đã giành được một danh hiệu trong mỗi năm mùa giải vừa qua chỉ dựa trên hiệu suất. Nhưng những sai lầm nhỏ ở đây và đó đã được chứng minh là đắt giá.

Tuy nhiên, bài học được rút ra trong từng trường hợp và có vẻ như nhóm hiện đang ở một vị trí thuận lợi để sắp xếp mọi thứ đúng đắn vào thời điểm này.

“Bóng đá không hiểu xứng đáng. [something].Bạn phải lấy nó. Chúng tôi đã biết 100% những gì đã xảy ra vào phút cuối,” Rodri thừa nhận.

“Đó là điều bạn phải ghi nhớ, không giống như, ‘Ồ, nó đã xảy ra’. Không, nó có thể xảy ra. Nhưng bạn có thể cố gắng học hỏi từ nó.

“Vì vậy, chúng tôi đang tập trung vào những gì tiếp theo bởi vì [looking back] Không giúp được gì. Chúng tôi đã làm rất tốt trong những tháng qua. Và chúng tôi chỉ muốn giữ nguyên mức độ. Theo tôi Nếu chúng ta duy trì mức tương tự, chúng ta có thể Tôi nghĩ chúng ta không thể dừng lại. Nhưng chúng tôi phải thể hiện điều đó trên sân cỏ.

Trọng tâm không chỉ là Champions League. Nhưng cũng để kết thúc Premier League và vượt qua Manchester. May mắn cho Rodri, anh ấy có cơ hội để hành động và giúp biến giấc mơ của anh ấy và câu lạc bộ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *