Tháng Mười 1, 2023

Hai hậu vệ cánh khác để bổ sung vào mục tiêu theo đuổi gồm có Renan Lodi của Atletico Madrid và Kieran Tierney của Arsenal, Sergio Gomez hiện đang chơi bóng tại Bỉ.

Hãy bắt đầu với Lodi:

Ảnh của Jose Breton/Pics Action/NurPhoto qua Getty Images.

Ngôi sao người Brazil đã là một cổ động viên mạnh mẽ ở Tây Ban Nha cho Atleti và bây giờ tại City, họ quan tâm đến anh ấy. điện tín từ báo cáo sơ bộ Các thành phố và thẻ giá có lẽ là vấn đề nghiêm trọng nhất. Đội bóng Tây Ban Nha muốn có 70 triệu euro cho hậu vệ cánh. Điều đó khiến cho thương vụ này rất khó xảy ra vì City sẽ không chi tiêu ở bất cứ đâu gần như vậy sau khi bảo lãnh cho thương vụ Cuccurrella trước kỳ chuyển nhượng này.

Ngày truyền thông Arsenal - 23/22

Ảnh của Stuart MacFarlane/Arsenal FC qua Getty Images.

Nhập Kieran Tierney. Hậu vệ cánh của Arsenal đã được liên kết với sáng nay, với việc Man City đang tìm kiếm một tài năng và kinh nghiệm ở PL. Sky Sports báo cáo rằng giá trị có thể không đáng kể và điều đó sẽ khiến City bối rối. Vì Gomez sắp đến Điều này với giá trị 15 triệu euro và giá trị này có thể được thực hiện nhiều hơn một chút. Chúng ta sẽ thấy điều này khốc liệt như thế nào sau ngày thứ hai của PL.

Bạn nghĩ gì về người chơi cuối cùng được liên kết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *