Tháng Chín 30, 2023

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy Manchester City bán quá nhiều cầu thủ chủ chốt trong một kỳ chuyển nhượng.Mọi thứ có xu hướng ngược lại tại sân vận động Etihad khi Man City mua nhiều cầu thủ đội một hơn. Nhưng trong khi Raheem Sterling, Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko cần thi đấu nhiều hơn. do đó phải cung cấp một cái gì đó

Pep Guardiola sẽ không đảm bảo ai có đủ thời gian thi đấu. Và khi hết hạn hợp đồng, họ phải bán. Kể từ khi rời London để lần lượt đầu quân cho Chelsea và Arsenal, ba cầu thủ này đã được trao những gì mà thành phố thiếu. Sterling và Jesus nói riêng được coi là chìa khóa cho câu lạc bộ mới của họ. và họ đang giao hàng

Dành cho những ai chưa hiểu hoàn cảnh ra đi của anh. Cầu thủ người Brazil lập kỷ lục ngay sau màn trình diễn Cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Leicester.

“Tôi không hài lòng với Manchester City, tôi chỉ muốn thi đấu và câu lạc bộ hiểu,” anh nói với Premier League Productions.

Anh ấy muốn thi đấu và ghi bàn. Anh ấy muốn được ra sân thường xuyên như đang làm ở Arsenal. Anh ấy và Zinchenko chơi bóng thường xuyên và cũng giành chiến thắng. Tác động của họ đối với đội đã góp phần giúp Arsenal khởi đầu mùa giải tuyệt vời, với việc Pháo thủ ngồi thoải mái ở ngôi đầu bảng Premier League.

Họ có những giấc mơ về Mikel Arteta và các tín đồ của Arsenal, cả hai đều coi đây là cơ hội không chỉ để ra sân và thể hiện mình tuần này qua tuần khác. Nhưng anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng trong đội và hy vọng sẽ giành được những danh hiệu cùng câu lạc bộ.

Điều tương tự cũng xảy ra với Raheem Sterling, người cũng đã mở tài khoản mục tiêu của mình tại Chelsea. Tiền đạo này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Chelsea mùa này với 3 bàn thắng trong các trận liên tiếp gặp Leicester và Southampton.

Nhưng với anh, đó không chỉ là ghi bàn. Anh ấy muốn thi đấu thường xuyên. Những phút đấu với Man City ngày càng trở nên khó khăn khi Guardiola có nhiều phương án hơn để lựa chọn. Thêm một tiền đạo mới vào đội hình đồng nghĩa với việc Sterling phải di chuyển hoặc có nguy cơ dành nhiều thời gian hơn trên băng ghế dự bị.

Với hoàn cảnh của anh ấy tại sân vận động Etihad, cầu thủ 28 tuổi nói rằng anh ấy rất thất vọng.

“Lúc đó tôi tức lắm, giận lắm nhưng rồi cũng qua. đó là quá khứ Và tôi chỉ có thể tập trung vào hiện tại bây giờ là ở đây tại chelsea Và cơ hội để tôi đến đây một lần nữa để thể hiện tài năng của mình”, Sterling nói.

Đối với một cầu thủ đang tìm kiếm thời gian thi đấu và cảm thấy thực sự quan trọng trong đội, Sterling, Jesus và Zinchenko đã có một số thứ họ cần.

Cầu thủ người Brazil đã trở thành một cầu thủ được yêu thích tại sân Emirates, trong khi Sterling hiện đang cõng Chelsea trên lưng. Điều đó hẳn khiến họ vô cùng hạnh phúc và khiến việc rời Man City trở nên đáng giá.

Tin tốt nhất là City thậm chí còn mạnh hơn khi họ ra đi. Vì vậy, đó là một chiến thắng cùng có lợi cho cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *