Tháng Chín 30, 2023

Đó chắc chắn không phải là một câu chuyện chuyển nhượng. Quỷ thật, nó đã không trở thành một trận đấu trước khi Manchester City quyết định rằng mức giá yêu cầu cho tiền vệ Declan Rice của West Ham là quá cao.

City đã ra giá 90 triệu bảng, chia thành 80 triệu bảng trả trước và 10 triệu bảng bổ sung, phù hợp với đề nghị thứ hai của Arsenal – 75 triệu bảng cộng 15 triệu bảng bổ sung, cả hai đều bị Hammer từ chối. một lần nữa sẽ tiếp tục đổ bộ bất động sản hot nhất mùa hè này.

Tuy nhiên, Arsenal hiện đã đáp ứng mức giá yêu cầu 100 triệu bảng của West Ham. Và có một tiện ích bổ sung trị giá 5 triệu bảng sẽ đưa Hammers cao hơn giá yêu cầu của Jack. Grealish, người đã ký hợp đồng với The Blues hai năm trước

Có tin đồn rằng The Blues đã rút khỏi giải đấu và sẽ không cố gắng đáp ứng lời đề nghị của Arsenal. Điều này để lại một con đường rõ ràng cho Rice di chuyển từ Đông sang Bắc London. Tất nhiên, bây giờ, Man City có thể tự do tập trung vào việc ký hợp đồng với Josko Gvardiol từ RB Leipzig.

Đội bóng nước Đức đang tìm kiếm ít nhất 100 triệu bảng từ The Blues cho trung vệ này. Nhưng Man City tự tin rằng họ sẽ có thể đàm phán một mức giá hợp lý cho hậu vệ này.

Thành phố này thực sự không cần gạo.

Sự quan tâm của City dành cho Gạo thật kỳ lạ. Nhưng thật bất ngờ, HLV Pep Guardiola lại rất ngưỡng mộ các tuyển thủ Anh. Và thật tuyệt nếu anh ấy gia nhập đội Ngoài việc là một đội tuyển quốc gia Anh Rice vẫn mới 24 tuổi và đang có những năm tháng đẹp nhất.

Tuy nhiên, như Guardiola đã phải dựa vào Rodri phần lớn mùa giải trước Do đó, người ta mong đợi rằng Calvin Phillips, ký hợp đồng từ Leeds đầu mùa giải này sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong nhóm Miễn là anh ấy phù hợp.

Phillips sẽ ấn tượng hơn nếu anh ấy không bỏ lỡ quá nhiều vào đầu mùa giải trước vì chấn thương. Sau đó, World Cup vào tháng 11 đã ảnh hưởng và hạn chế hơn nữa cơ hội của anh ấy. trong nửa sau của mùa giải Guardiola sử dụng Rodri thường xuyên hơn bởi vì anh ấy đã làm như vậy một cách nhất quán vào cuối mùa giải điều này còn hạn chế Phillips hơn nữa.

Phillips được đồn đại là một phần của thỏa thuận đưa Rice đến Manchester. Nhưng có vẻ như HLV Guardiola quyết tâm giữ chân tuyển thủ Anh.

The Blues không cần ký hợp đồng với Rice hay thậm chí trả giá cho cầu thủ người Anh. Đã có nhiều khả năng trong hàng ngũ. Và điều này sẽ giải phóng nhiều tiền hơn để mua mục tiêu tùy chọn thứ hai hoặc thứ ba thay thế. Đây không phải là lần đầu tiên Man City vắng một cầu thủ và sẽ không phải là lần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *