Tháng Mười 1, 2023

Jack Grealish và Erling Haaland đã ghi những bàn thắng quyết định khi Manchester City đánh bại London và đánh bại Arsenal 3-1.

Với lối chơi tuyệt vời, quyết tâm, gan góc và thiên tài của một nhà quản lý. City đã tận dụng cơ hội và thắng đậm.

Bạn thực sự có thể nói rằng đội và các cầu thủ đánh giá cao câu lạc bộ, người hâm mộ và huấn luyện viên mới sau những cáo buộc tham nhũng tuần trước.

phản ứng của haaland

“Chúng tôi đã thực hiện một vài điều chỉnh trong hiệp một từ Pep. Chúng tôi là những cầu thủ chất lượng. Và chúng ta phải loại bỏ tất cả người chơi. Đó là những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay.”

“Đối với tôi, đôi khi chúng ta phải chơi như thế này nhiều hơn. Đó là những gì chúng ta làm ngày hôm nay. hôm nay tôi rất tự hào Tôi rất tự hào về tất cả các chàng trai ở đây. Tôi rất vui khi được ở đây.

“Tất nhiên tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng họ là đội hay nhất mùa giải này. Vì vậy, đến đây và chơi là không dễ dàng.

“Nhưng chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và giành được ba điểm thực sự quan trọng và vâng, chúng tôi lại góp mặt trong đó.”

“Đó là cuộc đời của tôi. [goals].Đã 20 phút kể từ khi tôi ghi bàn thắng cuối cùng. tôi đã làm xong rồi tôi phải tiếp tục làm việc Tôi sẽ làm hết sức mình.

phản ứng hơi cay

“Thành thật mà nói, nó rất lớn. Đối với tôi đó là một đêm tuyệt vời,” anh nói, “Đó là điều tôi muốn làm. Tôi cảm thấy mình đang chơi tốt. Tôi muốn đến và gây ảnh hưởng đến những trận đấu lớn này.

“Ghi bàn tối nay rất quan trọng, thành thật mà nói, tôi rất phấn khích cho bản thân và toàn đội. Tôi thực sự biết ơn người quản lý. Anh ấy để tôi chơi nhiều và tự do.

“Thật khó khăn, như tôi đã nói rất nhiều lần. Khi tôi ở Aston Villa, huấn luyện viên bảo tôi cứ làm những gì bạn muốn để có bóng. Ở đây chúng tôi có rất nhiều cầu thủ hàng đầu, thành thật mà nói, huấn luyện viên muốn chúng tôi xây dựng một sân vận động tuyệt vời.

“Ngay bây giờ tôi đang tận hưởng việc chơi bóng. Tôi biết Gundo và tôi biết anh ấy sẽ vượt qua được. Anh ấy là một người rất ích kỷ. Tôi chỉ biết rằng anh ấy sẽ vượt qua Anh ấy và Kev.

“Tôi cố gắng quay lại và băng qua. trong khi đến Tôi cảm thấy như mười giây Tôi sẽ quay lại và nhìn, nhưng tôi biết. [Aaron] Ramsdale từ thời chúng ta ở Anh

“Tôi là một trong số họ. lệch hướng để giúp nó đi vào Nó cảm thấy rất dài. Bạn càng đi lâu mà không có mục tiêu, bạn càng làm được nhiều hơn. Tôi đã ở bên ngoài ngày hôm qua sau khi tập luyện với Enzo. [Maresca] Và chúng tôi đã hoàn thành một số việc. Ngay sau khi tôi ghi bàn, tôi đã đến chỗ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *