Tháng Mười 1, 2023

Một trong những ngôi sao lớn nhất của Manchester City sẽ có mặt trong một thời gian, Steph Houghton đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Một khởi đầu tốt cho sự đổi mới giải đấu của Man City khi họ tìm cách chiến đấu cho danh hiệu mùa này, với 21 bàn thắng mà cô ấy đã ghi tên mình. Trung vệ này đã giành được bảy danh hiệu trong sự nghiệp ở thành phố của cô ấy. Điều này bao gồm ba Cúp FA nữ, ba Cúp lốp xe lục địa và một Siêu giải bóng đá nữ Barclays FA.

Một thỏa thuận xứng đáng Cô ấy nói sau khi biết tin, hãy xem.

“Tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng với City.”

“Khi cuộc trò chuyện bắt đầu Sẽ chỉ có một kết quả. Và đó là quyết định dễ dàng nhất mà tôi từng đưa ra. cống hiến tương lai của tôi cho câu lạc bộ bóng đá này và tiếp tục trên con đường đáng kinh ngạc này

“Đó là một tuần thực sự tốt. rằng tôi cũng đã trở lại sau chấn thương Đó là một bốn tháng thực sự khó khăn. Nhưng tôi rất vui khi được trở lại sân cỏ lúc này.

“Tám năm tôi ở đây trôi qua thật nhanh. khi ai đó nói nó dài bao nhiêu Tôi thực sự không thể tin được! Đối với tôi, việc được ở Manchester City và trở thành một phần của câu lạc bộ này luôn là điều quan trọng nhất. Cho bây giờ và tương lai

“Đó là lý do tại sao tôi muốn thể hiện lòng trung thành của mình với đội bóng, câu lạc bộ và tất cả những người đã giúp đỡ tôi trong suốt chặng đường cho đến nay.”

Hy vọng rằng điều này sẽ làm cho nửa sau của mùa giải thành công và trở đi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *