Tháng Chín 30, 2023

Pep Guardiola phấn chấn sau chiến thắng trước Arsenal Người quản lý Thành phố có nhiều điều để nói khi anh ấy cố gắng chuẩn bị cho đội sẵn sàng cho sự kiện này. Anh ấy nói về cách duy trì động lực, chấn thương và con đường phía trước.

Hãy lặn xuống –

“Tôi không đưa ra những bài phát biểu truyền cảm hứng.”

“Đôi khi giọng điệu bình tĩnh hơn hoặc hung hăng hơn. Tôi đã phải nhấc chúng lên hoặc chống lại Arsenal Tôi không cần khuyến khích Họ biết điều đó ngay cả khi khởi động.

“Tôi luôn hỏi họ khởi động như thế nào. Họ nói thoải mái, rất bình tĩnh.

“Đôi khi quá trình khởi động không ổn định. Đôi khi họ nói rất nhiều. Cảm giác là điều quan trọng để đến đúng thời điểm.

“Các cầu thủ biết phải làm gì, thích gặp Madrid, phát biểu? Họ biết những gì họ đang chơi cho. Họ không cần bất cứ lời nào.

“Họ biết họ tốt, quan trọng và đặc ân như thế nào khi được ở đó.”

“Mọi người đều khỏe mạnh trừ Nathan.”

“Anh ấy cũng vậy (ở KDB). Bạn không thể yêu cầu mọi cầu thủ trong 7, 8, 9, 10 năm, cứ 3 ngày trong môn thể thao này, 11 tháng, 3 tuần nghỉ và sau đó là trước mùa giải. N, đôi khi điều đó tốt để ngồi và không chơi.

“Đó không phải là một hình phạt. Đôi khi bạn chỉ cần nhìn vào nó và làm mới tâm trí của bạn. Lưu ý rằng cơ thể và tiêu chuẩn của anh ấy rất cao. và bạn có một trò chơi khác Và để cho thấy bạn đang chơi bóng hạnh phúc như thế nào.”

“Khi mọi người nói rằng nó đã kết thúc, nó chưa kết thúc, nó đã kết thúc và nó đã kết thúc, nhưng không phải vậy, chúng ta vẫn còn 7 trận đấu nữa, Goodison Park hung hãn đến mức nào? [Everton] Trong mọi trò chơi chúng tôi chơi ở đó Và đối thủ cạnh tranh chơi cho một cái gì đó đặc biệt.

“Bây giờ chúng tôi phải tới gặp Fulham và giành chiến thắng trên mặt sân đặc biệt trước một đội bóng có tổ chức. Nếu chúng tôi làm công việc của mình, chúng tôi là những người thân thiết nhất. Nhưng không có gì để lấy Tất nhiên chúng tôi hài lòng với kết quả của Arsenal. Nhưng đó là tất cả. Hôm sau chuẩn bị gặp Fulham

“Chỉ còn chưa đến 20 trận nhưng 7 trận là 7 trận, có rất nhiều trận vì Champions League đang ở phía trước.”

Thành phố cần kết quả ở đây. Và chúng ta nên tự tin rằng câu lạc bộ đã sẵn sàng cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *