Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola đã chứng kiến ​​cả đội đến với nhau thực sự. Người quản lý nói về điều đó, thể lực của đội, chấn thương, Arsenal, v.v.

Bắt đầu nào

đoàn kết

“Nghe này, sau [beating] vũ khí [in the FA Cup] Không có sự thống nhất này ngay lập tức.”

“Tôi đã luôn tiếp xúc với những con người tuyệt vời và những cầu thủ tuyệt vời kể từ khi tôi đến đây. Tôi đã không phàn nàn một lần

“Ai cũng mắc sai lầm – tôi là người đầu tiên, ai cũng có cá tính riêng và cố gắng ở bên nhau.

“Năm nay nhiều hay ít. Chúng tôi ở bên nhau một cách hoàn hảo, các cầu thủ, câu lạc bộ, đội bóng, đội bóng phía sau hậu trường. Tâm trạng thực sự tốt và trong nhiều năm

“Ở mùa giải sau khi tôi đã nói rất nhiều về quá khứ, thành tích và mọi thứ, đôi khi có một chút điều chỉnh và cách hiểu khác về tình hình.

“Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau. Không phải vì chúng tôi đánh bại Aston Villa và không phải vì chúng tôi thua Spurs.

“Tôi có cảm giác rằng rất nhiều điều có thể xảy ra, vì vậy FA Cup và Champions League là những vòng đấu loại trực tiếp. Sau đó, chúng tôi cố gắng chơi 8 hoặc 10 trận gần nhất tại Premier League.

“Đây là một thỏa thuận, một mục tiêu và ngày mai sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó trong 8 hoặc 10 trận đấu cuối cùng.”

“Có rất nhiều trận đấu sân khách và sân nhà khó khăn cho tất cả các đối thủ.

“Tất nhiên chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu chúng tôi giải quyết mọi khía cạnh mà loại trò chơi này mang lại cho bạn. Đó sẽ là một sự khác biệt lớn.”

Pep với Arsenal

“Cho đến nay họ là đội bóng hay nhất Premier League. Họ đã thể hiện không thể tin được ở vòng đầu tiên, trận lượt đi của giải đấu.

“Chúng tôi đã cảm nhận được điều đó cách đây vài tuần khi thi đấu tại FA Cup ở đây, sự quyết tâm, sự sắc bén và mọi thứ.

“Chúng tôi phải cố gắng đọc các trận đấu mà chúng tôi sẽ chơi.

“Đó sẽ là một trận chiến lớn ở mọi hạng đấu. Bạn phải sẵn sàng.”

pep với chấn thương

“Chúng tôi đã tập luyện chiều nay. bây giờ tôi không biết

“Hôm qua là về việc Aston Villa hồi phục, thế thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *