Tháng Chín 30, 2023

Người quản lý của Manchester City đã trở lại ghế của mình khi xem trước cuộc đụng độ UCL với RB Leipzig dưới thời Pep. Thành phố cần phải tiếp tục đi. và trận lượt đi đã làm rất tốt Giờ đây, trận đấu áp sát trên sân nhà sẽ rất quan trọng khi Man City muốn có một màn trình diễn tuyệt vời khác ở UCL.

Hãy dũng cảm với UCL

“Chelsea vượt qua vòng loại. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Liverpool. Tôi không nghĩ về áp lực phải bảo vệ Vương quốc Anh. Tất cả các đội cũ đã lọt vào vòng tứ kết thứ hai, thứ ba, từ cùng một quốc gia và bất cứ ai nói rằng đó là giải đấu hay nhất. Giải đấu này cũng hay như Tây Ban Nha, Đức, Ý, cuộc thi này giống như FA Cup, một trận, hai trận, rất nhiều thứ liên quan. những thứ bạn không thể kiểm soát Tôi không thích giả thuyết rằng kết quả phụ thuộc vào việc bạn là ai.”

“Tất nhiên đó là một trận đấu đáng yêu, rất hay, thi đấu với các đội đến từ các khu vực khác của Châu Âu. Đó là cùng một đội với sân vận động ở Anh. Thật tuyệt khi được ở châu Âu. Cho các câu lạc bộ của chúng tôi thấy khắp châu Âu. Tôi thích điều đó.”

Pep với RBL

“Điều đó cũng giống với nhiều người. Các giả thuyết về câu lạc bộ này Chúng ta không thể kiểm soát nó. Thật tốt khi bắt đầu mùa giải khi chúng tôi là ứng cử viên chính trong cuộc đua này. Một số điều chúng tôi đã làm trước đây, những điều khác, anh ấy không xem xét Sự thật là, 95 phút trên sân Leipzig sau một trận hòa ngay cả trước trận lượt đi. Họ thực sự là một đội tốt. Đội nào ở Anh, Napoli, Milan, Madrid, họ cũng vậy. nhiều tính năng rất nhiều sức mạnh Chúng tôi phải xác định trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu, điều đó thật dễ dàng, không quan trọng về số bàn thắng ghi được, chỉ cần thắng trận đấu.

Pep trong đội

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đến đây. Tôi không biết bất kỳ đội hoặc người quản lý nào không cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu. Mọi người đều muốn nó để giành chiến thắng. Tôi không phải là một ngoại lệ.”

“Rất nhiều. Bayern có rất nhiều, Bayern (Munich) rất nhiều, nếu không chúng tôi đã không giành được danh hiệu. Ý tưởng ghi một bàn thắng, giữ tiền vệ hay hậu vệ, sau khi phạm lỗi không quan trọng, lần sau hãy hành động tốt. Thủ môn mất mục tiêu. Bạn không có nhiều cửa. bạn không có cơ hội Yếu tố quan trọng nhất đối với đội trong 95 phút là bạn phải chịu đựng. Hành vi của bạn trong những khoảnh khắc đó là chìa khóa.

“Họ rất tích cực trong việc gây áp lực lên cao, có khả năng xây dựng đáng kinh ngạc, sử dụng các thủ môn. tám người chơi trong đó Hai hậu vệ cánh tuyệt vời, bạn áp sát vào trong, họ chuyển sang hậu vệ cánh. khi bạn bảo vệ bên ngoài Họ có nhiều cầu thủ bên trong hơn. Thật khó để kiểm soát. phải vào đúng thời điểm để nhấn (Christopher) Nkunku là một người đặc biệt, họ có thể sống mà không cần anh ấy. Tôi hy vọng cho một sự phục hồi nhanh chóng. Cố gắng tìm không gian và địa điểm chất lượng của chúng tôi để trừng phạt họ.

Hãy thắt nút này, có vẻ như Pep và các chàng trai đã sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *