Tháng Mười 1, 2023

Kỳ vọng Pep Guardiola biết rõ về họ. và trong buổi họp báo trước trận Anh ấy biết Thành phố đang ở thời đại nào. Anh ấy đã chạm vào điều đó và hơn thế nữa.

Hãy đi sâu vào:

“Sức mạnh tinh thần sẽ có trong thời gian đó. Đó là thời gian tốt nhất bạn có thể sống.

“Đó chắc chắn là một tháng và một tuần. Sau đó tiếp tục chiến đấu trong hai tuần nữa.

“Chúng tôi đã chơi sáu hoặc bảy năm trước trong tình huống như thế này, chúng tôi đã chơi bao nhiêu lần sáu hoặc bảy trận trong một tháng?

“Rất nhiều, tôi có thể nói rằng nó đã xảy ra rất nhiều lần.

“Bây giờ là một cơ hội khác, sáu trận đấu còn lại (trong giải đấu), chúng tôi có những trận đấu, sau đó chúng tôi phải hồi phục. Rồi lội (lại), thế thôi.”

“Tôi không kiểm soát kết quả của các trận đấu khác. Tôi quá bận rộn với những gì chúng ta phải làm vào ngày mai với West Ham,” anh ấy nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“West Ham có thể không vô địch Premier League ở mùa giải mà họ mong đợi như 2 mùa trước, nhưng [David] Moyes xuất sắc và điều đó không có nghĩa là họ thiếu chất lượng.

“Tôi sẽ xem lại các trận đấu của họ với Liverpool và Arsenal một chút. Và tôi sẽ xem lại trận đấu đầu tiên của Premier League. [season].

“Chất lượng là ở đó. liên quan đến set-pieces Họ có thể là một trong những tốt nhất. Ghi 3 bàn vào lưới Crystal Palace. [in their last match] Họ cũng tấn công cái phễu. [Michail ] Antonio và [Jarrod] Bowen [Declan] Gạo là một cao thủ.

“Vũ khí ở đó. Họ là một đội tốt. Họ đã không có một mùa giải tốt như mong đợi. Nhưng vũ khí ở đó.” Tôi không nghi ngờ gì về điều đó trong bất kỳ trò chơi nào. Chuyện gì cũng có thể xảy ra Đó là lý do tại sao chúng ta phải sẵn sàng nhất có thể.”

muốn giành chiến thắng ở đây Và tôi chắc rằng Pep sẽ chuẩn bị cho họ ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *