Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola đang có phong độ tốt khi trận đấu trước đó Brighton có rất nhiều điểm tích cực từ những cáo buộc tập trung vào hai trận chung kết và hơn thế nữa.

Hãy đi sâu vào-

Pep vào chung kết

“Mọi người sẽ nói mùa giải tới Manchester City có thể vô địch Premier League. Đó là một ý kiến ​​ngu ngốc,” anh ấy nói trước trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Premier League với Brighton vào thứ Tư.

“Vấn đề duy nhất với những bình luận ngu ngốc là nó đi vào đầu bạn Đó là tất cả những gì họ có thể nghĩ đến khi mọi người nói rằng thật dễ dàng để Man City vô địch Premier League. Đó là bởi vì bạn chấp nhận những nhận xét ngớ ngẩn này, nhưng ở mức độ mà chúng ở trong đầu bạn. Họ vẫn là những ý kiến ​​​​ngu ngốc. đây là thực tế

“Mùa tới sẽ khó khăn hơn. Bởi vì mọi câu lạc bộ đều muốn đánh bại chúng tôi. Họ không thích nhìn thấy một đội chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng mọi lúc.” Họ muốn đánh bại bạn và đó là thử thách.

“Nhưng nếu họ muốn Họ phải làm tốt hơn chúng tôi. nếu nó xảy ra Cho thấy rằng nó là một phần của thể thao. Chúc mừng.”

thiền định

“Sẽ tốt hơn nếu chúng ta giữ giọng điệu của mình.

“Tôi không nói về thắng thua. Tôi muốn thấy rằng giọng điệu của chúng tôi ở đó.

“Chúng tôi không thể chơi như thể chúng tôi đã thắng. [the Premier League].Gặp hai đội này, nếu không chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta sẽ bị tổn thương rất nhiều. Và sau đó sẽ có vấn đề.

“Nhưng nếu chúng ta giữ giọng điệu của mình và họ đánh bại chúng tôi Họ đánh bại chúng tôi – điều đó có thể xảy ra.

“Cai nay la co thể hiểu được. Bởi vì họ đấu với Manchester City, đội đã vô địch năm cuối cùng của Premier League. Và họ muốn chứng tỏ họ giỏi như thế nào. Tốt rồi.

“Mục tiêu của Premier League đã đạt được. Nhưng chúng ta không thể đi xuống nhiều, nếu không sẽ khó khăn hơn.”

pep với những cáo buộc

“Chúng tôi thừa nhận nó ở đó. nếu nó xảy ra Nó đã xảy ra với UEFA (vào năm 2020) và sau khi chúng tôi quyết định điều gì đã xảy ra. Bây giờ là Premier League, vì vậy hãy đi!

“Đến nhanh lên! 24h, ngồi nói chuyện đôi bên, luật sư đưa tay ra, không cần đợi 1 năm, 2 năm. Tại sao chúng ta không nhanh lên và làm điều đó! Hãy đến càng sớm càng tốt vì lợi ích của mọi người!

“Không ai, kể cả chúng tôi, vì chúng tôi muốn bảo vệ các nguyên tắc của mình. Và nếu mọi người có bất kỳ nghi ngờ nào, OK, hãy hành động càng sớm càng tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó.”

“Tôi sẽ ở đây vào mùa giải tới, vâng, tôi sẽ ở lại mùa giải tới để thi đấu 100 trận ở Premier League với chúng tôi, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ ở đó,” người đàn ông 52 tuổi nói.

“Đó chỉ là một mùa tại một thời điểm. Điều tôi muốn là Premier League hoặc trọng tài có thể đưa ra quyết định (quyết định) càng sớm càng tốt. Bởi vì nếu chúng ta làm điều gì sai, mọi người đều biết.

Dám thay đổi theo năm tháng

“Về cơ bản cái gì cũng vậy thôi. cách chúng tôi vận hành giống như chúng tôi cố gắng chơi Khi chúng tôi khác biệt, đó là vì chúng tôi muốn chơi với Haaland. Hoặc chơi với Sergio (Aguero), nó hoàn toàn khác. hoặc chơi với Haaland Và khi bạn chơi với Bernardo Silva, Số 9 sai lầm, điều đó hoàn toàn khác. khi chúng ta có riyadh Mahrez và Jack Grealish ở bên Hay chơi với Raheem (Sterling) và Leroy (Sane), nó hoàn toàn khác.

“Sự khác biệt chính trong cách bạn tấn công hay chơi là chất lượng. kỹ năng của người chơi của bạn Đây là chiến lược cuối cùng. Nhưng những nguyên tắc cơ bản – áp lực rất cao khi bạn nhìn thấy năm đầu tiên và bây giờ, nó vẫn vậy, không thành vấn đề nếu bạn chơi bốn chọi bốn. Hoặc chúng ta cho phép họ đi sang phải rồi sang trái. Hoặc chúng tôi chơi một chọi một với những quả phát bóng lên. hoặc chúng tôi để họ chuyền quả bóng đầu tiên; Một vài chi tiết phụ thuộc vào chất lượng của đối thủ.

Những thứ thực sự tốt từ tiếng Catalan. Anh ấy nói rõ ràng và không có bất kỳ nghi ngờ nào. Hy vọng rằng chúng tôi có thể vượt qua những trận đấu này trước trận chung kết. không bị thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *