Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola tự tin vào đội bóng của mình khi giữ tư thế ép như bình thường trước trận đấu. Người quản lý khẳng định giữ bình tĩnh sau trận hòa UCL, Anh đào, chấn thương và hơn thế nữa

Bắt đầu nào:

“Nói chung Chúng tôi đang làm rất tốt. Cả nhà và xa trong nhiều năm. Và mùa này cũng không ngoại lệ.”

Pep Guardiola nói về Bournemouth: “Các HLV khác nhau. Trong thời gian ngắn này, họ đã giành chiến thắng trước Wolverhampton. tôi khá ấn tượng Họ làm những điều tốt và thực sự tốt.”

“Nottingham, sau ba ngày. tôi rất ấn tượng sau kho vũ khí Trong ba ngày, chúng tôi đã đến Leipzig – một trò chơi thực sự thử thách. Đó là một câu hỏi để xem xét. Thể thao của chúng tôi là ở đó. Nhưng chúng ta phải cẩn thận.”

“Nhất định [Haaland] thể hiện tốt trong suốt mùa giải. khi tôi kết thúc trò chơi Một giây sau tôi nhận ra liệu anh ấy có đính hôn hay không. Ai nên tham gia nhiều hơn, bạn biết chắc chắn… Điều đó tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng ta phải tìm anh ấy lâu hơn một chút.”

“Tôi không biết sự thay người là chiến thuật, 4-3-3, 4-2-3-1 hay bất cứ con số nào, tôi không lo lắng Kevin. [De Bruyne] không có ở đó [in Leipzig]máy ngắm [Laporte]John [Stones]…”

“Trong nửa thứ hai [vs Leipzig]tôi muốn thay đổi Có thể là Phil hoặc Julian ở gần Erling. Sau khi chúng tôi bỏ cuộc, chúng tôi đã làm tốt khi tình hình đang diễn ra tốt đẹp. Tôi không thích thay đổi bất cứ điều gì. Khi tôi không thích những gì tôi thấy, tôi làm điều đó.”

“Hãy nhìn vào cái bàn! khi tôi đến Mọi người nhắc nhở tôi rằng nơi này không giống như Tây Ban Nha hay Đức. Chào mừng đến với Vương quốc Anh! Thật không may, đó là một cuộc đua ngựa đôi. Nhưng bây giờ cuối cùng cũng có nhiều hơn thế.”

“Hạnh phúc ngoài mong đợi!”

Cần ba điểm vào cuối tuần này. Hy vọng họ đã sẵn sàng cho nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *