Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola biết áp lực mà các cầu thủ của ông phải đối mặt khi họ đối mặt với bộ ba FA Cup vào ngày mai. Người quản lý biết rằng quản lý kỳ vọng và người chơi là điều quan trọng nhất. Anh ấy nói về điều đó, chấn thương, cảm giác của câu lạc bộ và nhiều hơn nữa.

Hãy lặn xuống –

“Chúng ta đang ở trong ba chủng tộc.”

“Ngày mai và tại Champions League. Bạn sẽ không có cơ hội khi bạn thua cuộc. Ở Premier League, chúng tôi rất thân thiết. Và mười trận cuối cùng sẽ quyết định mùa giải.

“Tôi cảm thấy rằng ở Premier League sẽ có rất nhiều điều xảy ra. Đội sẽ mất điểm. Nhưng chúng ta không thể rời đi nhiều nếu chúng ta muốn ở lại đó!”

“Sau Nottingham Forest, chúng tôi không nhất quán. Bây giờ chúng tôi là bởi vì chúng tôi đã thắng một trò chơi.

“Cách chơi của chúng tôi là tốt. Kết quả có thể tốt hơn. Đôi khi nó xảy ra trong bóng đá. Kết quả không phải là phi thường, nhưng không sao.

“Tôi không phàn nàn gì về cách chúng tôi thi đấu và chiến đấu. Tâm trạng trong phòng thay đồ thật tuyệt. Và họ đã làm mọi thứ – với tôi thế là đủ.

“12 trận gần nhất không thua. Điều đó có nghĩa là họ đang ở đó,” anh nói.

“Người hướng đạo của tôi nói rằng họ là một đội tốt. là một người quản lý nhóm có kinh nghiệm Và làm tốt ở Leicester City, đó là trận chung kết FA Cup, đó là một giải đấu quan trọng. Đội nghiêm túc sẽ chơi vào ngày mai.

“Kinh nghiệm của tôi ở đất nước này Khi bạn thi đấu xa nhà ở FA Cup, đối đầu với các đội Championship luôn khó khăn, nhưng ở nhà thì khác. Nhưng những trận đấu trên sân khách luôn khó khăn.

Mong chờ các đội mới và chiến thắng khi chúng tôi tìm kiếm nhiều danh hiệu hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *