Tháng Chín 30, 2023

Champions League đã trở lại! Vòng bảng bắt đầu khi Man City tìm cách phục vụ và bảo vệ danh hiệu của mình.

Bài kiểm tra thực sự tốt Khi chúng tôi tổ chức Sao Đỏ Một trận đấu mang tính giải trí và Pep Guardiola có rất nhiều điều để nói trước trận đấu này.

“Tôi nhớ Sao Đỏ. Tôi nhớ khi tôi còn là một đứa trẻ. Maradona đang chơi ở đó và ghi bàn khi sút bóng qua thủ môn,” anh giải thích.

“Tôi nhớ rõ điều đó trong trí nhớ của mình và đội ngũ đáng kinh ngạc.

“Đó luôn là một bầu không khí tốt. Tôi nhớ rất rõ ở Croatia. Loại văn hóa này của Croatia, Serbia và Montenegro Đất nước đáng yêu và họ có những ý tưởng tuyệt vời.

“Họ là những đối thủ cạnh tranh. Tất cả những vận động viên bóng nước tuyệt vời, hãy nhìn Djokovic, tất cả những vận động viên tuyệt vời. Tất cả các thí sinh. Tôi không biết tại sao Nhưng đối với trường học dành cho trẻ em Họ có một số điều đặc biệt.

“[They are] Rất hung hãn, vào một số thời điểm nhất định chúng không bảo vệ con người chống lại con người. Đôi khi họ bảo vệ con người chống lại con người. Chúng ta phải sẵn sàng. [They are] Chuyển tiếp nhanh, chạy tốt.

“Hệ thống điển hình là 5-3-2 khi họ tấn công hoặc 5-2-3 với rất nhiều cầu thủ ở một phần ba cuối sân. “Chúng tôi phải có khả năng đọc rõ những gì chúng tôi phải làm vào ngày mai.

“Ừm, tôi đã thấy nó mùa trước. [Bakhar was] Maccabi Haifa rơi vào bảng đấu khó khăn trước Juventus, Benfica và PSG.

“Những gì tôi nhìn thấy Bởi vì chúng ta đã thấy một chút. Đội của tôi đã phân tích những gì anh ấy đã làm trước Maccabi Haifa, đối với Mbappe, Messi và Neymar, v.v., rất ấn tượng với sự dũng cảm và dũng cảm chiến đấu của họ. Không quan trọng chuyện gì đã xảy ra.

“Chúng tôi nghĩ ngày mai cũng sẽ rất giống vậy.”

“Mỗi mùa giải, chúng tôi bắt đầu thi đấu từ trận đầu tiên và mục tiêu luôn là thắng trận đầu tiên, vượt qua vòng bảng, lọt vào vòng 16 đội và cố gắng vô địch Champions League,” anh nói.

“Không có gì thay đổi so với trước đây khi chúng tôi không giành được nó. Hoặc bây giờ chúng tôi đã giành được nó ở mùa giải trước. Không có gì thay đổi.”

“Không còn nữa. [priority] hơn Sao Đỏ ngày mai Nó phụ thuộc vào hiệu suất và trình độ của chúng tôi những gì sẽ xảy ra.

“Tất nhiên, chúng tôi rất vui khi được cố gắng bảo vệ chiếc vương miện này. Nhưng cuộc thi này sẽ không để bạn bỏ lỡ nhiều.

“Thành công mà chúng tôi có được ở vòng bảng là nhờ thành công mà chúng tôi có được trên sân nhà. Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào ngoại trừ năm đầu tiên của tôi với Lyon.

“Chúng tôi luôn mạnh mẽ trên sân nhà. Thu thập chín điểm trong số chín. Và khi điều đó xảy ra và chỉ thắng một trận sân khách Bạn đã đủ điều kiện.” Ngày mai là bước đầu tiên. Và tôi chân thành hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục. Hãy thuyết phục người chơi rằng chúng tôi nghiêm túc, chúng tôi luôn làm điều này, bất kể cuộc thi là gì. Và chúng tôi đã cố gắng giành được ba điểm đầu tiên.

Hãy vui vẻ ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *