Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola nhận thức rõ những thách thức mà Sheffield United đặt ra ở trận bán kết FA Cup này, đội sẽ sẵn sàng khi lọt vào tứ kết UCL. Và họ có thể tập trung ở đây.

Hãy xem ý kiến ​​của Pep.

Pep với Ake

“Anh ấy chưa sẵn sàng cho ngày mai. Nhưng tôi không biết thiệt hại.”

Pep với SU

“Nó khá giống với cách họ chơi dưới thời Chris Wilder. Họ đã có một mùa giải đầu tiên không thể tin được. [in the Premier League].Rất nhiều hoa văn.

“Họ chỉ còn một trận đấu để thăng hạng tại Premier League. Và đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn.

“Đối với chất lượng của set-piece Hãy tạo và tạo một kênh. Họ rất tích cực trong đánh đôi. Đây là cảm giác mà tôi có Chúng tôi phải có mặt lúc 4:45 để giành quyền vào chung kết.”

Đã hẹn giờ tiếng pep / tiếng kêu cót két

“Không, không. Tôi thấy rằng chúng ta có bốn ngày. Một ngày nữa chúng tôi có, chúng tôi muốn chơi. [vs Sheffield United] Vào Chủ nhật, nhưng tôi hiểu United đã chơi ngày hôm qua. Vì vậy, họ phải chơi vào Chủ nhật… ”

“Khi tôi xoay đội Không phải vì đó là trận bán kết FA Cup. Nhưng vì sau một trận đấu khó khăn Tôi sẽ phải hỏi ý kiến ​​nhân viên của mình xem điều gì là tốt nhất.”

“Tôi rất vui vì bạn đã hỏi mười câu hỏi mà không hỏi với giọng the thé. Các nhà báo khác không đội trời chung, có lẽ vì thế. Để xem chúng ta cách nhau bao xa…”

“Chỉ 11 trận thôi, ừ, chỉ 11 trận thôi. [left this season].Chúng ta xa nhau. Tôi đã nói điều đó nhiều lần. Có thể nghe thấy tiếng kêu bao nhiêu lần ở đất nước tuyệt vời này? nó một lần Hàng xóm của chúng tôi…”

Nhìn tốt trong các cuộc đua trong tương lai. Hy vọng đội đã sẵn sàng cho việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *