Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola tổ chức buổi họp báo trước trận đấu khi đặt câu hỏi với giới truyền thông về ban giám khảo, các trận đấu chung cuộc, chiến thuật và hơn thế nữa!

Hãy đi sâu vào:

pep với chấn thương

“Erling đang hồi phục,” ông chủ nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. “Chiều nay là buổi tập cuối cùng. Sau đó, chúng ta sẽ chờ xem anh ấy cảm thấy thế nào.

“Hôm nay chúng ta sẽ gặp lại nhau, bác sĩ và đặc biệt là cầu thủ sẽ quyết định cảm giác của anh ấy.

“Hôm qua tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy cảm thấy ổn. nhưng chúng ta sẽ thấy

“Cuộc sống có nguy cơ ở giai đoạn này. bạn phải chấp nhận nó Chúng tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi một bàn thắng không tưởng. Nhưng trong quá khứ chúng tôi luôn ghi rất nhiều bàn thắng.

“Phil đã phẫu thuật,” Pep nói thêm. “Bác sĩ nói với tôi trong hai hoặc ba tuần nữa. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy sự cải thiện của anh ấy sau khi cắt bỏ ruột thừa.”

Cam kết về chất lượng/chiến thuật

“Bóng đá là chất lượng của các cầu thủ,” Guardiola nói với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Khi bạn chơi với những người chơi bình thường, bạn muốn. Chiến thuật là kỹ năng của mỗi người chơi.

“Haaland có kỹ năng của mình. Julian có kỹ năng của riêng mình. Anh ấy đã cho chúng tôi một điều. [someone else] đưa cái khác

“[If we] Chơi với Sai 9 là một kỹ năng khác. Nó phụ thuộc.

“Chúng tôi đã thấy mọi người trở lại vào ngày hôm qua sau kỳ nghỉ quốc tế. Chúng tôi không thể làm gì nhiều.

“Chúng tôi sẽ xem xét đánh giá cuối cùng ngày hôm nay. Sau đó chúng ta sẽ quyết định.”

Pep on Pool / Tính bền vững

“Sự thật là trận đấu tiếp theo. [winning trophies] không thể xảy ra Tôi đã nói nhiều lần rằng một đội bóng đã giành được cú ăn ba – Champions League, Premier League, FA Cup, bởi vì nó quá khó khăn.

“Chúng tôi đã có trò chơi này, một tuần dài. và một lịch trình khó khăn với nhiều trò chơi Điều quan trọng nhất là chúng tôi đang chiến đấu vì mọi thứ. Ba điều tuyệt vời, rất tốt

“Trúng thưởng là tốt nhưng giữ được tháng 10/11 rất khó. chúng tôi vẫn ở đó Ở Premier League có những đội ở rất xa. Nhưng chúng ta sẽ xem trận đấu tiếp theo.”

“Khi chúng ta còn một hoặc hai tháng nữa là kết thúc mùa giải. Sự kiệt quệ về tinh thần sẽ không xảy ra,” ông nói.

“Mọi người đều biết rằng nếu chúng tôi thắng trò chơi này, chúng tôi sẽ còn sống. Nếu thua, chúng tôi sẽ bị loại. điều đó có thể xảy ra vào tháng 11 có thể xảy ra vào tháng 12 có thể xảy ra vào tháng giêng Hoặc nó có thể xảy ra ngay bây giờ vào tháng Tư.

“Nhưng nó tốt, nó có nghĩa là chúng ta đã làm những điều tốt. nhiều thứ ở vị trí tốt Nhưng khi chúng tôi đi đến cuối cùng, bán kết FA Cup, Premier League, chúng tôi đang ở Champions League. League với Bayern Munich, bạn thắng, chúng tôi còn sống. Chúng tôi tiếp tục, nếu không au revoir và mùa tới chúng tôi sẽ trở lại.

Những thứ thực sự tốt khi chúng ta chờ đợi trận đấu lớn với đội đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *