Tháng Chín 30, 2023

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola tự tin về thử thách phía trước với đội bóng của mình. Khi họ đuổi theo thủ lĩnh nhóm, Pháo thủ, vì anh ta Thử thách tiếp theo là quan trọng nhất. Và tuần này là Leicester City, hãy cùng nhìn lại những gì hay nhất từ ​​các phóng viên của tuần này.

Pep vô địch

“Tác dụng duy nhất mà tôi tin là mọi người đều biết trong cơ thể họ rằng nếu chúng tôi thua, mọi chuyện sẽ kết thúc.

“Đây là cách tốt nhất để cạnh tranh.

“Trong mỗi hành động Hoặc đặt mảnh hoặc chuyển tiếp. Mọi người chơi sống ở đây vì họ biết rằng họ cần phải giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi hoặc hành động đó. Nếu không chúng ta sẽ thua trò chơi. Đó là khi bạn có những điều tốt nhất.

“để có kinh nghiệm Tôi tự hỏi nếu kinh nghiệm là rất quan trọng.

“Đôi khi với kinh nghiệm của chúng tôi trong một trò chơi cứ sau bốn ngày, bạn có nhịp độ và sự tập trung không thể tin được. nó giúp chúng tôi

“Trong quá khứ, khi chúng tôi thi đấu ở nhiều giải đấu, điều đó đã giúp ích cho chúng tôi.

Hãy dũng cảm với LC

“Thật không dễ dàng, chúng tôi biết từ kinh nghiệm,” ông nói về việc đối mặt với Leicester.

“Đầu tiên, tôi rất vui khi anh ấy trở lại, lần đầu tiên chúng tôi gặp Aston Villa và Norwich và tôi biết điều đó từ Jack. [Grealish] Anh ấy đặc biệt và có cảm giác tốt. mà anh ấy đã tạo ra

“Điều đó sẽ giúp ích cho Leicester lúc này. Nó luôn luôn khó chịu vì tôi không thể nhìn thấy bất cứ cách nào. [in Smith’s play].

“Chúng tôi sẽ phải thích nghi trong 15 phút đầu tiên vì tôi không biết họ sẽ làm gì.

giao lưu với người chơi

“Khi tôi chọn Tôi luôn nghĩ về những cầu thủ không thi đấu. Mọi người đều muốn chơi và mọi người đều muốn làm hết sức mình.

“Tôi hoàn toàn hiểu rằng họ muốn ở đó để giúp đỡ đội bóng.

“Bạn có thể tưởng tượng bảy năm qua không có Kevin De Bruyne không? Điều đó là không thể. Bạn đã xem các trận đấu với Liverpool, Burnley, Southampton.

“Nhưng mỗi trận đấu đều khác nhau. và tôi đã thấy khoảnh khắc đó Cùng với Julian, tôi cảm thấy cần phải thay đổi. [Alvarez] v.v… Đó là lý do tại sao tôi đến đây.

“Người chơi có thể tin rằng đó là chuyện cá nhân. nhưng trong thời gian đó Tôi đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi này. Nếu nó hoạt động, đó là tốt. Nếu không thì thật tệ.”

Muốn có ba điểm nữa, hãy lấy nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *