Tháng Chín 30, 2023

Pep Guardiola đã sẵn sàng cho trận đấu lớn với Real Madrid, một trận đấu lớn và Pep nói về tất cả. Từ chấn thương, trận đấu, suy nghĩ quá nhiều và nhiều hơn nữa.

Hãy lặn xuống –

Hãy dũng cảm với cầu thủ/chấn thương

“Ngoại trừ Nathan, mọi người đều khỏe mạnh.”

“Tôi biết họ sẽ thân thiết với chúng tôi. Bởi vì họ biết những gì nhóm này đã làm trong những năm qua,” anh ấy nói thêm. “Họ sẽ không để chúng tôi yên. Tôi khá chắc chắn rằng

“Trong thời điểm khó khăn, họ sẽ ở bên chúng tôi và trong thời điểm thuận lợi, họ sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

“Cách để gây áp lực lên đối thủ là lối chơi của chúng tôi, chúng tôi chơi 11v11 và lối chơi của chúng tôi sẽ quyết định bạn phải làm gì để vào chung kết.

“Nhưng tất nhiên trong thời điểm tồi tệ Họ đang ở đó và sẽ ở đó.”

“Tâm trạng ở đó và tâm trạng cao. Nó phải cao trong những trận đấu này,” anh ấy nói, “nhưng điều này là không đủ để đánh bại một đội như Real Madrid.

“Chúng tôi có một kế hoạch trận đấu và chúng tôi phải làm điều đó tốt hơn một chút so với những gì đã làm ở trận lượt đi.

“Chúng tôi đã phải thực hiện một số điều chỉnh. Chúng tôi phải làm tốt hơn một chút để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các tiền đạo và các cầu thủ của chúng tôi ở tuyến trên. Nhận được nhiều bóng hơn ở những vị trí này. biết rằng quá trình chuyển đổi, sở hữu và chất lượng họ có Tất cả các đơn vị đều rất cao

“Không có gì khác nhau. Chúng tôi đang đấu với Real Madrid ở bán kết Champions League và chúng tôi đang chờ đợi đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi từng gặp trong những năm gần đây.

“Đây là một thử thách. Chúng tôi chấp nhận nó, chúng tôi đã nhận nó và làm cho nó hoạt động.

Một người thông minh sẽ khiến đội của anh ấy đọc và gầm lên ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *