Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola bị buộc tội đã sẵn sàng cho báo chí trước trận đấu với Chelsea. Anh ấy nói về những kỳ vọng. Có thể giành chiến thắng vào Chủ nhật và hơn thế nữa.

Hãy nhảy vào-

“PL là 11/10 hàng tuần. Chúng tôi may mắn có cơ hội được ở nhà với các chàng trai của mình. Chúng ta phải lấy nó…”

“Chúng ta phải hoàn thành công việc vào Chủ nhật.”

“Cảm xúc là rất nhiều thứ. Chúng ta không thể bị phân tâm. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho chính mình. Tập trung vào từng trận đấu cho đến cuối mùa giải để kết thúc thật tốt…”

“Chúng tôi có thể làm điều đó trước Arsenal, Liverpool, United, những câu lạc bộ lớn trên sân nhà. chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi mạnh mẽ Hãy tin tưởng vào người dân của chúng tôi.”

“Việc này chúng tôi đã làm nhiều lần rồi, không thể chối cãi. #UCL Đội xuất sắc nhất trong giải đấu này Họ đã lọt vào bán kết 11 lần trong 13 năm. Làm điều đó với họ mang lại cho chúng tôi sự tự tin và tín nhiệm…”

“Như một quản lý tôi cảm thấy một phần của một cái gì đó Tôi chưa bao giờ nghĩ nó là của tôi. Tôi là một phần của điều đó. chúng ta không thể phủ nhận Nếu không có những quyết định đáng kinh ngạc của giám đốc thể thao, hội đồng quản trị, thì các cầu thủ mới là điều quan trọng nhất…”

“Chúng tôi đã rất gần với việc giành thêm một chức vô địch nữa. sau cuối tuần trước Tôi thực sự hài lòng Tôi không phải là người duy nhất chúng ta thua trận bán kết hay chung kết. Không chỉ là trách nhiệm…”

“Chúng tôi nói về tâm lý vì chúng tôi đã thắng, tôi không tin điều đó, tôi đã bảo vệ đội khi chúng tôi thua. Năm ngoái chúng tôi không có tinh thần chống lại Madrid. Chúng tôi có cùng một tâm trạng. Để cứu tám điểm, Arsenal đã có trận đầu tiên, thật giả tạo…”

“Chúng tôi biết mình phải thắng trận đấu và họ đã xuống hạng. Nếu Arsenal vẫn giữ được nhịp độ ở trận lượt đi [of the season]Nó sẽ là không thể Họ đánh rơi điểm và chúng tôi đã ở đó. Nó có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi.”

“Bạn không thể chơi bảy năm giống nhau. Những người chơi khác nhau, chúng tôi đã từng có False Nine, giờ là Erling. [Haaland].Hai hậu vệ chơi khác nhau vì họ biết bạn. Họ đã khám phá ra bí mật họ tấn công trở lại Bạn phải xây dựng một cái khác… ”

“Trong tâm trí của tôi, có lẽ tôi đã cảm thấy rằng chúng tôi phải giành chiến thắng. #PL nhà vô địch theo ý kiến ​​​​của chúng tôi Không quan trọng chuyện gì xảy ra ở Nottingham…”

“hành động như [we have in] tuần trước chúng tôi sẽ đến nơi ấy Chúng ta có thể ăn mừng một cái gì đó độc đáo ở nhà, không phải bên ngoài. bóng đá là cảm xúc Nếu bạn có thể làm điều đó ở nhà, bạn phải làm điều đó.

ép tuyệt vời Và chúng tôi biết anh ấy sẽ giúp đội sẵn sàng cho trận đấu vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *