Tháng Mười 1, 2023

Manchester City tới Madrid khi trận bán kết UCL diễn ra, Pep Guardiola đã có phong độ tốt hôm nay trước trận đấu. Anh ấy nói về những kỳ vọng, cuộc đua và nhiều hơn nữa!

nhay vao-

Pep và Madrid

“Tất nhiên là khó. nhưng cuối cùng Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời ở Manchester. Nơi này thực sự tốt, không nổi bật, nhưng vẫn chưa đủ. Chúng tôi chúc mừng họ và chấp nhận nó … “

“Một ngày nào đó chúng ta sẽ đến. #UCL Cuối cùng chúng ta sẽ giành được nó. Chúng tôi ở đây để làm điều đó trong mùa giải này. Nhưng chúng tôi đến đây để làm điều đó vào mùa giải trước…”

“Chúng tôi đến đây với sự khích lệ. Cách chúng tôi chơi rất tốt. Chúng tôi không đến đây để trả thù. Chỉ là một cơ hội khác…”

Hãy mạnh dạn trong việc chuẩn bị.

“Năm ngoái chúng tôi cũng đã chuẩn bị. Chúng tôi là cùng một người quản lý. Hầu hết trong số họ là những người chơi giống nhau. Nhưng các trò chơi là hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt là trận lượt về là một trận đấu trên sân nhà…”

“Bạn phải hành động để đạt được nó. #UCL Cuối cùng chúng tôi đã thành công. [last year].Chúng tôi đã chơi tuyệt vời trên sân nhà. ở đây ổn [in Madrid] Và có thể tốt hơn. 95 phút bóng đá đã qua. Chúng tôi xin chúc mừng Real. Và bây giờ chúng tôi đã trở lại…”

“Sẽ là một sai lầm lớn nếu nghĩ rằng chúng tôi đến đây để trả thù. Đó là một cơ hội khác…”

“Có những câu lạc bộ làm những điều điên rồ. để giành chức vô địch #UCL.Ổn định là điều quan trọng nhất. Chiến thắng là quan trọng…”

“Tôi đã có cảm giác sau lần đầu tiên. #PL Pep Talk:“We arrive here with encouragement.”
chúng tôi muốn #UCL.Trong hai trận đấu chúng tôi đã cố gắng làm tốt. Và đó là điều chúng ta phải làm…”

Những gì chúng ta phù hợp! Không thể chờ đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *