Tháng Mười 1, 2023

Manchester City phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn tại Everton, Pep Guardiola về thi đấu, chấn thương và tâm lý.

suy nghĩ

“Chiến thắng sẽ cải thiện. Cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.”

“Tôi luôn tin rằng con người có những điều phi thường để tiếp tục tiến về phía trước. Nếu bạn tin bạn có thể làm được vào cuối mùa Bạn phải làm mới cho mùa tiếp theo. Mệt mỏi là chuyện bình thường.

“Tôi đã nhiều lần nói chuyện với các cầu thủ, đồng thời các bạn cũng mệt mỏi, tôi biết. Nếu bạn muốn và đang ở đúng nơi Con người có thể có những năng lượng đáng kinh ngạc mà họ không tin là mình có.”

cố gắng trong trận đấu tiếp theo

“Suy nghĩ của tôi chỉ có Everton. không có nhiều hơn thế

“Làm việc ở Premier League trong 11 tháng, tôi không muốn mất tập trung vào Real Madrid.

“Chúng tôi không có nhiều thời gian vì chúng tôi thi đấu vào Chủ nhật. Đó là một trò chơi Goodison. Park thực sự là ưu tiên hàng đầu.”

Pep với Everton

Guardiola nói: “Goodison Park trong sáu mùa giải của tôi ở đây luôn khó khăn.

“Đối với môi trường và bây giờ là động lực (họ có) Sean Dyche là một huấn luyện viên giỏi của đội.

“Thật khó khăn vì nó đang diễn ra giữa các trận đấu ở Champions League, nhưng tâm trí của tôi đang hướng về Everton. không có nhiều hơn thế Vì vậy, chúng tôi phải tập trung vào trận đấu này.

“Chúng tôi đã làm việc ở Premier League được 11 tháng, tôi không muốn mất tập trung vào trận đấu với Real Madrid.

“Cấu trúc phòng ngự và thể chất họ có ở Everton là rất tốt. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong một trận bóng đá.

“Đồng thời Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang chơi cho. Chúng tôi sẽ phân tích những gì chúng tôi cần làm để vượt qua chúng.

“Tất nhiên chúng tôi chơi đến ngày 3 tháng 6, thứ Tư tới chúng tôi phải chơi một tuần nữa.

“Tất nhiên chúng tôi có sáu trận và bảy trận, không nhiều đâu, hai hoặc ba tuần nữa là kết thúc mùa giải, hãy tiếp tục.”

Và đối với những đối thủ tại Premier League như Arsenal. Ông chủ nói thêm rằng ông hoàn toàn mong đợi đội của Mikel. Arteta thắng các trận còn lại:

“Tất nhiên họ sẽ thắng ba trận còn lại,” Pep nói.

“Tôi muốn những trận đấu với Brighton, Forest, Wolves họ đánh rơi điểm số. Nhưng với một tuần dài để chuẩn bị. Họ sẽ làm điều đó với 9 điểm.”

Trận đấu lớn và Thành phố sẽ xoay vòng một chút để phù hợp với UCL trong những tuần tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *