Tháng Mười 1, 2023

Pep Guardiola sẽ cần các cầu thủ của mình hơn bao giờ hết trong những tuần tới nếu ông ấy muốn đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này. Nó bắt đầu bằng cuộc đụng độ với Liverpool tại sân vận động Etihad ngay sau giờ nghỉ quốc tế. Thành phố đang hướng tới một thời điểm quan trọng trong một chiến dịch có thể xác định cả mùa giải.

Đây là thời điểm mà chấn thương của các cầu thủ chủ chốt có thể trở thành thảm họa. Mong muốn cuối cùng của người quản lý là các cầu thủ khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu khi cần thiết. Vào thời điểm mà một thất bại duy nhất trong một trận đấu quan trọng có thể đồng nghĩa với việc mất chức vô địch Liên đoàn, FA Cup hoặc Champions League, mọi huấn luyện viên đều muốn những cầu thủ tốt nhất của mình sung sức và khỏe mạnh.

Pep Guardiola không để lại bất kỳ trở ngại nào để đảm bảo các cầu thủ của ông được chăm sóc chu đáo. Anh ấy tiến thêm một bước và nói chuyện với người quản lý và bạn của Ronald. Koeman trên Nathan Ake Sau khi trở thành cầu thủ chủ chốt như mọi người khác tại sân vận động Etihad, người quản lý đang cố gắng hết sức để bảo vệ tài sản của mình.

Cầu thủ người Hà Lan tiết lộ Pep Guardiola đã gọi điện chúc mừng sinh nhật anh trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế. Nhưng điều thú vị là HLV Man City nhân cơ hội này đã cảnh báo ông phải cẩn thận với việc sử dụng hậu vệ người Anh, Nathan Ake.

“Tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Pep. Sinh nhật của bạn tôi vào tuần này,” Koeman nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Pep chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Nhưng anh ấy đã nhanh chóng hỏi tôi liệu tôi có thể trông chừng Nathan Ake không vì anh ấy muốn anh ấy. và tôi hiểu tại sao

“Nathan là ví dụ hoàn hảo về một cầu thủ đã phát triển đến cấp độ cao nhất. Anh ấy đã làm rất tốt cho bản thân mình. và trở thành một cầu thủ quan trọng của cả Hà Lan và Manchester City.Tôi tự hào về Nathan. Anh ấy rất quan trọng và là một hậu vệ tuyệt vời lúc này.”

Ake đã thăng tiến vượt bậc kể từ khi gặp khó khăn trong thời gian ra sân trong mùa giải đầu tiên ở Man City. Tuyển thủ Hà Lan là thành viên chủ chốt trong đội hình của Guardiola. và bây giờ chơi các trận đấu quan trọng một cách thường xuyên Các ông chủ của thành phố không thể bỏ qua cơ hội bày tỏ mối quan tâm của họ về phúc lợi của các cầu thủ của họ.

Điều đó cho thấy huấn luyện viên người Catalan đang rất cần đến sức khỏe của các cầu thủ vào cuối mùa giải, khi Phil Foden đã phải ngồi ngoài. trong khi Erling Haaland đang cố gắng hồi phục sau chấn thương háng. Guardiola có thể đã được ân xá vì đã tự mình giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *