Tháng Chín 30, 2023

Thay đổi đội hình lớn có thể trở thành hiện thực đối với đội nữ của Manchester City. Ngày nay, khi hầu hết các mùa giải trên toàn thế giới khép lại. Máy chuyển rồi gầm rú.

Hãy thảo luận về các chuyến khởi hành có thể –

Đầu tiên là Bunny Shaw tới PSG, thương vụ này có thể kết thúc nhanh chóng. Nhưng đội không muốn mất cô ấy. Và có cảm giác cô ấy là người mà đội muốn giữ lại nhất, PSG đủ khả năng chi trả và Man City có nhiều cơ hội hơn để so tài. Nhưng tôi không thấy cô ấy rời đi ngay sau khi cô ấy đến.

Thứ hai, Lucy Bronze đến NWSL Điều này đã được đồn đại một thời gian, với Louisville là điểm đến khả dĩ nhất. Thành phố tấn công vì cô ấy là nhân vật chủ chốt trong hầu hết nhiệm kỳ của mình. Điều này có lẽ là không thể tránh khỏi trong lô này.

Georgia Stanway đến Bayern Munich Cái này mới chia tay gần đây và sự quan tâm là rất thực tế và mãnh liệt. Stanway nên ở lại Cô ấy là một người đàn ông mạnh mẽ thực sự cho câu lạc bộ. Và tôi chắc chắn rằng nếu mức lương vẫn như cũ thì cô ấy sẽ ở lại.

Một người khác là Caroline. Weir đã đến Real Madrid, mặc dù cô ấy được quốc tế chú ý nhiều nhất. Cộng với việc Bayern và PSG có thể đưa cô ấy rời khỏi Man City. Sự ra đi của Weir sẽ rất đau đớn. Cô ấy đã làm rất tốt và rất quan trọng với City. Phải tưởng tượng nó như một thử thách mới cho cô ấy. và sự từ chối của Real Madrid không hề dễ dàng.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tất cả các chuyến khởi hành.

để kết thúc với một tích cực City sẽ làm việc chăm chỉ cho cửa sổ, trong khi Laia Alexandria, Leila Ouahabi và Deyna Castellanos được đồn đại là quân tiếp viện, tất cả đều sắp được hoàn thiện.

Chúng ta sẽ xem các cửa sổ lắc như thế nào. Nhưng có một điều chắc chắn. Đây sẽ là thành phố ồn ào nhất trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *