Tháng Chín 30, 2023

Noel Gallagher nói mặc dù không có mặt ở Istanbul cho trận chung kết UCL của Manchester City Nhưng anh ấy đã thực hiện một cam kết với người hâm mộ và người hâm mộ Man City trước trận đấu lớn.

Hãy xem ý kiến ​​​​của anh ấy –

Bây giờ nếu City có thể đánh bại Inter ở Istanbul. Gallagher đã hứa sẽ làm như vậy.

Noel tiết lộ: “Erling đã yêu cầu một bức ảnh của tôi, tôi đã nói, ‘Ồ đúng rồi, nhưng bạn có thể cúi xuống được không’.

“Anh ấy là một cậu bé ngọt ngào với nụ cười đẹp. Và anh ấy trông giống như một đứa trẻ rất hạnh phúc. anh ấy thật tuyệt vời

“Tôi sẽ không ở Istanbul. Tôi luôn chắc chắn rằng lịch thi đấu của Champions League là miễn phí và luôn vào cuối tháng Năm.

“Điều không tính đến là World Cup và kết quả.

“Nếu Man City thắng và Haaland lập hat-trick. Tôi sẽ mặc đồ lót.”

“Tôi phải nói rằng sự tàn phá xảy ra với tôi sau trận chung kết Champions League với Chelsea là điều tồi tệ nhất mà tôi từng cảm thấy với tư cách là một cổ động viên của City,” anh nói.

“Có một cái gì đó trong không khí ngày hôm đó. Ngay cả khi thức dậy vào buổi sáng hôm đó Tôi cũng nghĩ về việc tôi ghét Giải vô địch Anh đến mức nào. Bởi vì họ có xu hướng trông lố bịch.

“Tôi cảm thấy tồi tệ về nó. và cuối cùng Vài tuần sau, tôi nghĩ, ‘Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng trên sân trống. Hay bạn muốn giành chiến thắng ở Rome hay bất cứ nơi nào?’

“Tôi nghĩ Istanbul sẽ làm được điều đó. Và nếu chúng ta không thắng Thật đáng thất vọng trong vài ngày tới. Nhưng chúng tôi lại là nhà vô địch Premier League. Và chúng tôi đã giành cúp FA.

“Đó không phải là điều nên xem nhẹ. Và đây có thể trở thành một trong những mùa giải tuyệt vời nhất của bất kỳ đội bóng nào. mãi mãi

“Bắt chéo ngón tay.”

Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực, huh?! City đang đi trên con đường này có thể là cỗ máy lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ với rất nhiều giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *