Tháng Mười 1, 2023

Những đồn đoán liên tục về tương lai của Ilkay Gundogan có phần không cần thiết. Với màn trình diễn của cầu thủ Manchester City trong mùa giải này, tình hình hợp đồng của anh ấy có thể sẽ được giải quyết.

Mặc dù vào đầu mùa giải, câu lạc bộ không chắc các cầu thủ có thể thể hiện phong độ cao nhất trong bao lâu. Nhưng anh ấy đã vượt quá mong đợi.Cho đến nay, tiền vệ này đã chứng tỏ anh ấy vẫn là một trong những thành viên quan trọng nhất của đội.

Ngoài việc là một lựa chọn đáng tin cậy ở hàng tiền vệ. Đặc biệt là trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải. Anh cũng ghi bàn và kiến ​​tạo khi cần, Pep Guardiola đã nhiều lần khen ngợi anh về phong độ và sự chuyên nghiệp.

Với tư cách là đội trưởng, anh ấy có tiếng nói trưởng thành trong phòng thay đồ. Giúp các cầu thủ trẻ thích nghi với cả chiến thuật của huấn luyện viên và yêu cầu thi đấu cho câu lạc bộ. Anh là cầu thủ đầu tiên được Guardiola ký hợp đồng và là cộng sự đáng tin cậy.

Việc cầu thủ 32 tuổi này đã được liên hệ với Barcelona và Arsenal vào thời điểm này cho thấy giá trị của anh vẫn được xem xét như thế nào. Có tin đồn muốn có một hợp đồng hai năm để kéo dài thời gian ở lại sân vận động Etihad, City sẽ phải đáp ứng các yêu cầu của họ để giữ anh ta lại.

Nếu không, anh ấy sẽ ra đi tự do vào cuối mùa giải. City có thể ngăn chặn điều đó và chấm dứt những lời đồn đoán, chỉ cần cung cấp cho anh ấy một hợp đồng và ký hợp đồng với anh ấy càng sớm càng tốt.

Thật không may, nó không đơn giản như vậy.

Việc gia hạn hợp đồng chưa được thống nhất. Cả câu lạc bộ và cầu thủ đều do dự về việc anh ấy sẽ ở lại hay ra đi.

Hai yếu tố quan trọng có thể là lý do dẫn đến sự chậm trễ trong việc ra quyết định. Đặc biệt là với Man City đang trên đà làm nên lịch sử ở mùa giải này.

Thứ hai, các nhà quản lý không thể đảm bảo thời gian chơi thường xuyên. Dù ông chủ người Đức đang có phong độ cao nhất ở mùa giải này Và đã có thể ra sân 31 trận ở Premier League, nhưng điều đó có thể không xảy ra ở mùa giải tới. Đi nơi khác có thể chứng minh hấp dẫn hơn.

Cuối cùng, hai bên hoặc giải quyết những vấn đề này và đạt được thỏa hiệp hoặc quyết định chấm dứt mối quan hệ khi kết thúc một chiến dịch lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *