Tháng Mười 1, 2023

Arsenal trông thực sự ở mùa giải trước. đánh bại Manchester City trong vài tuần cuối cùng của chiến dịch giành chức vô địch Premier League. Có thời điểm, Pháo thủ là đội có nhiều khả năng vô địch giải đấu nhất khi Man City phải vật lộn để theo kịp đội dẫn đầu giải đấu vào thời điểm đó.

Arsenal đang bay cao và tích điểm khi vượt qua The Blues ở ngôi đầu bảng Premier League. Nhiều người đã đặt câu hỏi về những dự báo trước đó cho mùa giải.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng trong vài tuần cuối cùng của chiến dịch. Bởi vì cả Miguel Arteta và Arsenal đều bị loại, với những trận hòa và thua đều phải trả giá đắt. trong khi đó Tinh thần mạnh mẽ và sẵn sàng cho nhiệm vụ. City tự tin băng qua vạch đích.

Tương tự như vậy, hy vọng của các tín đồ Arsenal đã tăng lên nhờ màn trình diễn tốt hơn của đội trong giai đoạn tốt hơn của mùa giải. Arteta đã vô cùng thất vọng khi kết thúc chiến dịch. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang mong muốn giành được một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng chức vô địch Premier League một lần nữa sau gần 2 thập kỷ ngồi nhìn bục từ xa.

Cuối cùng, câu lạc bộ không có gì để thể hiện cho những nỗ lực của họ trong mùa giải này. ngoại trừ đủ điều kiện tham dự Champions League HLV của Pháo thủ vẫn còn đau đáu với kết quả được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới đây với Marca.

“Cho đến ngày nay Nó vẫn còn đau sâu trong tim tôi. Không vô địch Premier League sau 10 tháng chống lại Man City,” Arteta nói.

“Có ba hoặc bốn chấn thương nghiêm trọng và sau đó mọi thứ trở nên phức tạp. Khi chúng ta có một đội hoàn chỉnh Chúng tôi có sự nhất quán. Ngay khi có vấn đề Nó không đủ cho chúng tôi.

“Đối thủ của chúng tôi là đội bóng hay nhất thế giới. đội tốt nhất trên thế giới Huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.”

“Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận và bắt tay với những nhà vô địch.”

Trước đây anh từng là trợ lý của Pep. Guardiola ở sân Etihad Arteta đã học hỏi được rất nhiều điều và đã thể hiện trong quãng thời gian ở Arsenal. Xem Arsenal thi đấu đôi khi có cảm giác như xem Manchester City trong màu đỏ trắng.

Nhà cầm quân 41 tuổi có thể chúc mừng nhà vô địch. Nhưng rõ ràng anh ấy đã quyết tâm chiến đấu để giành lấy danh hiệu khỏi tầm tay của thành phố.

Tuy nhiên, anh ấy phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc sắp xếp thành công như vậy. The Blues có vẻ chưa sẵn sàng từ bỏ đỉnh cao bất cứ lúc nào, với các đội hàng đầu khác sẵn sàng củng cố đội hình của họ để thách thức danh hiệu vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *