Tháng Mười 1, 2023

Manchester City hành quân về phía nam và đánh bại Fulham tại Craven Cottage. Haaland và Julian Alvarez ấn định chiến thắng bằng các bàn thắng giúp Man City lần thứ hai đứng đầu bảng trong cả mùa giải. và lần đầu tiên kể từ tháng Hai

chiến thắng vĩ đại Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Hai trận đấu tiếp theo sẽ xác định rất nhiều điều,” anh ấy nói thêm. “Hai trận sân nhà, từng trận, từng trận.

“Chúng tôi nghĩ đối thủ sẽ không đánh rơi nhiều điểm. đó là trạng thái của tâm trí Đủ khiêm tốn để chấp nhận rằng mọi trận đấu sẽ giống nhau, đặc biệt là trận đấu trên sân khách.

“Thứ Tư là một trận đấu trong tay và nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ đứng đầu giải đấu,” ông chủ nói sau chiến thắng của chúng tôi tại Craven Cottage.

“Không phải tình huống đó đâu. Khoảnh khắc chúng ta có cùng một trò chơi là đúng. Tôi chỉ có một trò chơi trong tay ngay bây giờ. và sau thứ ba Chúng tôi có hai trò chơi còn lại trong tay. Nhưng vẫn còn, nó sẽ thực sự gần gũi.

“Arsenal có khả năng thắng mọi trận còn lại. Ý tưởng là phục hồi cho những người đã chơi vài phút để sẵn sàng cho thứ Tư. Sau khi lại là Leeds

“Chúng ta phải đến Goodison Park. [to play Everton] Sau Real Madrid, trò chơi sẽ như thế này. Họ chơi để ở lại Premier League. Họ là một câu lạc bộ lớn trong lịch sử.

“Bây giờ là vấn đề về tâm lý, chúng tôi cần phục hồi như thế nào. Chúng tôi còn sáu trận đấu để cố gắng và giành chiến thắng, với mỗi chiến thắng, chúng tôi lại tiến gần hơn.

Trước trận bán kết lượt đi Champions League với Real madrid vào tháng năm Chúng tôi sẽ đối đầu với West Ham và Leeds trên sân nhà trong hai trận đấu.

“Chúc mừng Erling. Mục tiêu cuối cùng sẽ giúp chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn vẫn tồn tại.

“Với Julian mỗi khi chúng tôi chơi anh ấy đã cho chúng tôi mọi thứ Anh ấy đã hỗ trợ cho quả phạt đền. và sau đó anh ấy đã ghi thêm một bàn thắng nữa

“Có hai tiền đạo là vũ khí tuyệt vời mà chúng tôi có.

“Chơi gần như mọi trận đấu để trở thành nhà vô địch World Cup cùng Argentina. nơi có hàng ngàn cầu thủ tài năng Và để chơi điều đó bởi vì anh ấy[Alvarez]có một cái gì đó.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *