Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã giành được ba điểm sau trận chung kết với đối thủ xứng tầm Inter Milan, một điều thực sự tốt, vì UCL, PL và FA Cup hiện đang nằm trong kho bạc của Man City cùng một lúc. Hãy xem phản ứng của Pep Guardiola, Rodrigo, Ilkay Gundogan và Erling Haaland.

phản ứng của Guardiola

“Có khi giống cuộc thi năm nay. Trận chung kết này được viết bằng các vì sao,” anh lặp lại sau tiếng còi mãn cuộc.

“Những bàn thắng, những cơ hội họ có. Pha cứu thua của Ederson trong hiệp phụ có thể khiến bạn phải trả giá bằng trận đấu.

“Tôi sẽ là người như vậy. và chúng ta sẽ ở cùng một đội Và chúng ta sẽ là cùng một câu lạc bộ. hôm nay là năm của chúng ta nhưng trong quá khứ Tất nhiên chúng tôi rất hài lòng với việc đạt được một cái gì đó độc đáo. Treble cho câu lạc bộ này

“Cảm giác của tôi bây giờ là chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League và giành được 5 chức vô địch Premier League trong 7 năm, 2 FA Cup, 4 Carabao Cup, Community Shield.

“Đó là tín dụng cho những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi phải vô địch châu Âu với tư cách là một trong những đội thực sự giỏi và chúng tôi sẽ giành được nó.

“Tra tấn, bạn có thể mong đợi. vì liên Đó là một đội tuyệt vời. một cơ thể chiến đấu để giành chiến thắng

“Đôi khi bạn cần loại may mắn này. mà trong quá khứ với Tottenham và trong các trò chơi khác Trận chung kết với Chelsea, chúng tôi đã không có nó.”Hôm nay chúng tôi đã có nó.”

Phản ứng của Ilkay Gundogan

“Khi tôi nghĩ về nó bây giờ Tôi cảm thấy thế nào trước trận đấu và trong trận đấu? Tràn đầy tự tin chỉ vì chúng tôi đã ở bên nhau trong vài tuần qua.

“Tinh thần đồng đội và bầu không khí. Cả khi biểu diễn trên sân và trong khi tập luyện. Trò đùa trong phòng thay đồ Trò đùa với người chơi, nhân viên và tất cả mọi người.

“Tất cả những điều này thật đặc biệt và đối với tôi, nó mang lại cảm giác tự tin lạ thường.

“Rõ ràng là tôi có một chút lo lắng. Nhưng tôi không lo lắm. Bởi vì tôi có một cảm giác rất tích cực trong đầu. Và điều này cảm thấy rất đặc biệt.

Phản ứng của Rodrigo

Ông tuyên bố: “Chúng tôi đã làm nên lịch sử.

“Chúng tôi cũng xứng đáng với điều đó. Bởi vì đó không phải là một năm dễ dàng. [There were] Lên xuống, lên xuống, bao nhiêu nghi vấn

“Nhiều cảm xúc đang đến với tôi. hạnh phúc tôi thấy cả gia đình tôi ở đây không chỉ gia đình tôi Nhưng tất cả chúng ta là một gia đình lớn. [at] thành phố.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi cho đến nay. Họ đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm ngay cả khi chúng tôi không thành công.

“Nhưng hôm nay chúng ta có thể làm được. và nó rất lớn chúng tôi làm nên lịch sử Không chỉ Champions League nhưng với âm bổng Chúng tôi làm nên lịch sử ở Anh và Châu Âu. Và đó là bước chúng tôi cần thực hiện để nâng tầm Man City thành một đội bóng hàng đầu.”

phản ứng của haaland

“Đó là một trận đấu lớn. Áp lực là không thể tin được, bạn biết đấy, làm việc với Pep thực sự đặc biệt.

“Chúng tôi có một mối quan hệ tốt và anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi hy vọng sẽ phát triển hơn nữa.

“Tôi vẫn còn trẻ, tôi còn nhiều năm nữa.

“[It’s] Không thể tin được. Trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây.Thành thật mà nói, tôi 22 tuổi.

“Nhưng nó cho thấy điều đó là có thể đối với một người đàn ông đến từ một thị trấn nhỏ ở Na Uy.

“Điều này cũng truyền cảm hứng cho những bạn trẻ khác. Trong hoàn cảnh như tôi đang chơi bóng ở hội trường trong nhà ở quê tôi.

“Chúng tôi phải bảo vệ những gì đã đạt được ở mùa giải này. Đó là cách nó hoạt động.

“Trong một tháng, hai tháng, mọi thứ sẽ bị lãng quên. Và chúng ta phải tấn công lại.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *