Tháng Mười 1, 2023

Manchester City lội ngược dòng đánh bại Sevilla 3-1 đầy phong độ. Sau khi đi xuống sớm City Sense, người xếp sau Mahrez, Alvarez và De Bruyne, đã thể hiện sự quyết tâm và mang về chiến thắng cho đội.

Thêm một mục tiêu Rico Lewis và chúng tôi có một thời gian vui vẻ. Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

Giới thiệu về Alvarez

“Tôi muốn nói rằng hôm nay không có ai trong phòng thay đồ. Cả nhân viên và các cầu thủ đều không hài lòng với anh ấy.

“Anh ấy thật đặc biệt. Anh ấy có một đạo đức làm việc tuyệt vời.

“Cậu ấy đã thực hiện 2 pha kiến ​​tạo và ghi 1 bàn. Mục tiêu không hề dễ dàng

“Đường chuyền của Kevin thật xuất sắc. Nhưng thủ môn đã giảm diện tích. Nhưng anh ấy có thể rê bóng. và nó đã hoàn thành tốt đẹp.”

“Có quá nhiều cầu thủ nên điều đó không hề dễ dàng. Không dễ để tìm được khoảng trống nhưng anh ấy đã kiên trì, anh ấy đã tìm thấy nó và anh ấy đã được đền đáp xứng đáng.”

về lewis

“Anh ấy thông minh quá, đứng vỗ tay cả đoạn đường. Anh ấy đã chơi thực sự tốt,” Guardiola nói.

“Anh ấy rất thông minh, rất thông minh. Nếu bạn nói bất cứ điều gì Anh ấy không cần phải tập luyện thêm. Bởi vì anh ấy biết những gì đã xảy ra trong trò chơi.

“Đôi khi bạn nghĩ mình phải mua. Nhưng khi chúng ta có thể sao lưu nó cho Kyle. [Walker] hoặc Joao [Cancelo] Từ Học viện, đây là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tất cả chúng ta.

“Điều đó tốt cho nền kinh tế và chúng ta có thể dựa vào những người này. Học viện là rất quan trọng.

“Họ đã làm việc rất tuyệt vời với Jason Wilcox, từ Jadon Sancho, Phil Foden, James McAtee, Cole Palmer, rất nhiều cầu thủ tài năng.

“Những ai muốn ở lại đây và chiến đấu cho danh hiệu đều có cơ hội. Nếu họ thiếu kiên nhẫn hoặc lắng nghe đại lý của họ Họ có thể ra ngoài, không vấn đề gì. Chúng tôi đã thấy sự chào đón từ đám đông của chúng tôi.

“Mọi người rất vui khi có những người từ Học viện đến chơi với chúng tôi. Trong trường hợp của Phil, Cole, Rico và Josh, họ có chất lượng và có thể giúp chúng tôi.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *