Tháng Chín 30, 2023

Manchester City đã được mệnh danh là thương hiệu câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất trên thế giới.

Câu lạc bộ lần đầu tiên được xếp hạng cao nhất trong Brand Finance Football 50.

Đó là một tin tuyệt vời vì sự thành công của câu lạc bộ trên sân cỏ đã đưa nó đến một vị trí tuyệt vời trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi 5/6 đội vô địch Premier League đều lọt top giải.

Từ bản phát hành chính thức:

Đây là một mùa giải đỉnh cao đáng kinh ngạc đối với Manchester City, cả trong và ngoài sân cỏ. thứ bảy tuần trước Man City nâng cúp FA Chiếc cúp đã được hoàn thành sau khi giành chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp vào tháng trước. Câu lạc bộ đang tìm cách bổ sung thêm nhiều danh hiệu vào mùa giải lịch sử này. tại UEFA Champions League Chung kết vào cuối tuần này.

Mùa giải này, câu lạc bộ cũng đứng đầu Deloitte Money League năm thứ hai liên tiếp sau khi công bố doanh thu kỷ lục 613 triệu bảng và lợi nhuận 41,7 triệu bảng, cao hơn gấp đôi so với kỷ lục trước đó của câu lạc bộ. Đây cũng là một năm thành công đối với danh mục đầu tư thương mại của Thành phố, với một số quan hệ đối tác mới và gia hạn dài hạn được công bố trong suốt mùa giải. Các hoạt động bán lẻ của City tiếp tục phá kỷ lục với nhu cầu đáng kinh ngạc đối với bộ quần áo bóng đá 2022/23 và đợt phát hành áo đấu mới nhất có nghĩa là cứ 12 giây lại có một chiếc áo đấu mới được bán vào ngày đầu tiên mở bán.

Sự nổi tiếng của câu lạc bộ cũng được phản ánh qua mức độ phát triển và tương tác mạnh mẽ của nó trên mạng xã hội. Đặc biệt khi Man City là câu lạc bộ châu Âu nổi tiếng nhất trên YouTube đối với người dùng tích cực và lượt xem video trong mùa giải này.

Thêm tin tốt lành trong tuần lễ trọng đại nhất trong lịch sử của Manchester City. Cú ăn ba đang ở trong tầm mắt và chúng tôi hy vọng nó sẽ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *