Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã có một màn trình diễn suôn sẻ nhờ bàn thắng thứ 36 của Ilkay Gundogan và Erling Haaland tại Premier League khi họ đánh bại Everton 3-0. Arsenal cạnh tranh ngay sau hai điểm với chức vô địch Premier League!

Chúng tôi đi đến các từ!

Phản ứng của Pep Guardiola

“Được ở đây là một giấc mơ trở thành hiện thực,” ông chủ nhấn mạnh sau 11 trận thắng liên tiếp tại giải VĐQG.

“Cuối cùng, có lẽ chúng tôi sẽ không giành được danh hiệu nào. Và mọi người sẽ nói rằng họ không phải là một đội tốt, thất bại hay thảm họa, nhưng đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

“Chúng tôi là đội duy nhất ở châu Âu chiến đấu cho tất cả các giải đấu,[có]trận chung kết FA Cup với United. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Premier League không bao giờ kết thúc. Chúng tôi biết Liverpool trong quá khứ. Mùa này cũng vậy.

“Arsenal, tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ thắng hai trận liên tiếp. Nhưng để chơi trong trận bán kết trên sân nhà với đội của chúng tôi trong trận lượt về để cố gắng lọt vào trận chung kết UEFA Giải vô địch… Đó là một thành tựu phi thường.”

“Ilkay đã nhiều lần thể hiện phẩm chất, tầm quan trọng và cam kết của anh ấy với chúng tôi và câu lạc bộ.

“Không chỉ ghi bàn. Nhưng anh ấy có động lực của mình. Bởi vì trong trận đấu với Leeds anh ấy là một cầu thủ và hôm nay lại như vậy Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì và làm rất tốt.”

“Anh ấy đã thể hiện trong mọi buổi tập, đến đúng giờ, làm công việc của mình 24/7 và chơi theo cách anh ấy chơi.

“Anh ấy là người chơi gần vòng cấm và có cảm giác ghi bàn không thể tin được. Và có thể làm điều đó như một tiền vệ phòng ngự mà không gặp vấn đề gì. Anh ấy đã chứng minh điều đó nhiều năm trước khi Fernandinho dính chấn thương. Và anh ấy đã chơi ở vị trí đó nhiều lần.

“Tôi nhớ trận đấu với Burnley với bóng dài. Có vẻ như bạn cần một tiền vệ phòng ngự. Nhưng anh ấy rất thông minh và lanh lợi. và xử lý áp lực rất tốt.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *