Tháng Mười 1, 2023

Hậu vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne, đã làm rất tốt khi họ giành chiến thắng trước Bầy cáo tại Leicester City, một chiến thắng thực sự tuyệt vời. ngăn cách thí sinh với người yêu sách

chúng ta chuyển sang phản ứng

sự phản ứng lại

Mạnh dạn lên cùng KDB

“Hôm nay anh ấy đã trở lại. anh ấy ở đó Không phải là anh không thể. Chúng ta có bảy mùa bên nhau. Chúng tôi làm mọi thứ trừ ngủ cùng nhau. Tôi biết anh ấy khá rõ.”

“Không có gì có thể thay đổi suy nghĩ của tôi về những gì anh ấy đã làm. #Người đàn ông thành phố Và đối với tôi, nhưng tôi có nhiệm vụ phải nói ‘Tôi muốn nhiều hơn’ Tôi muốn Kevin này. Và chúng ta cần Kevin này. Trước Brighton, anh ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt vời – nhưng như vậy là chưa đủ…”

“Những bàn thắng và pha kiến ​​tạo mà anh ấy có được thật mù quáng. Nhưng chúng ta cần kiểu tham gia này trong trò chơi. Và hôm nay nó là như vậy.”

Pep với Haaland

“Cậu ấy bị chấn thương dây chằng. anh ấy cảm thấy tốt hơn Chúng ta có thêm một tuần nữa. Anh ấy sẽ không thi đấu với Sevilla. bởi vì chúng tôi đã vượt qua Và hy vọng chống lại Fulham, anh ấy có thể giúp đỡ. Nếu không, anh ấy có thể đấu với Chelsea ở Carabao Cup.

“Và chúng ta sẽ gặp Fulham. Chúng tôi có sáu ngày tôi nghĩ vậy Bảy ngày nữa cho đến ngày đó, chúng ta sẽ thấy.”

Đại thắng và chúng ta đi tiếp.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *