Tháng Chín 30, 2023

Thật là một chiến thắng trò chơi bẫy có thể. Khi City nổ súng trên mọi trụ Trong khi Erling Haaland và Jack Grealish cầm bóng xuất sắc. Chiến thắng đạt đến đỉnh điểm khi chúng ta bước vào cuộc phản công.

Phản ứng của Pep Guardiola

“Erling biết rằng hai người kia đã nắm quyền trong hai thập kỷ. Không chỉ một hay hai năm, mà là hai thập kỷ, ghi bàn, giành danh hiệu và làm mọi thứ”, ông chủ nói.

“Tôi nghĩ bóng đá là một nơi tốt hơn. Chủ yếu nhờ Cristiano và Messi. cho doanh nghiệp của chúng tôi Sự hấp dẫn của hai cạnh tranh này giúp chúng tôi.

“Erling mới 22, 23 tuổi, đã đến giải đấu khó khăn nhất thế giới. Tôi có thể nói điều này bởi vì tôi đã chơi ở các giải đấu khác trước đây. và đã làm một công việc tuyệt vời.”

“Tôi không định nói chúng tôi tệ. Nhưng tôi đánh giá cao Southampton. Kế hoạch trò chơi của họ là tuyệt vời,” Guardiola nói.

“Erling ở đây vì loại trò chơi này. anh ấy có một trái tim rộng lớn Và anh ấy đã nhận được sự giúp đỡ từ Kevin. [De Bruyne].Tài năng của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

“Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh trong hiệp một và bắt đầu hiệp hai thực sự tốt. và bắt đầu trở nên tốt hơn nhiều

“Nếu tỷ số là 0-0 thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Nhưng thế trận của chúng tôi trong hiệp hai đã tốt hơn nhiều.

“Điều quan trọng là anh ấy ghi bàn. Không phải hai hoặc ba mục tiêu mọi lúc.

“Những con số mà anh ấy có bây giờ ở tuổi của anh ấy thật không thể tin được. Không thể tin được.”

“Điều quan trọng bây giờ là Bernardo đang ở đó. Kevin có một tài năng vô song.

“Khi anh ấy chạy với tốc độ nhanh nhất có thể. Anh ấy có khả năng xem bóng.

“để xem hành động Thông thường người chơi phải chạy và giảm tốc độ để xem điều gì xảy ra. Và khi anh ấy chậm lại, anh ấy sẽ mất bóng.

“Anh ấy không nhìn thấy quả bóng. Khó mà tìm được, thông thường càng lên cao càng tốt. Trong một số cú đánh, nó sẽ gây khó khăn hơn cho đối thủ.

“Anh ấy có khả năng nhìn thấy. Và tại sao anh ấy có 100 pha kiến ​​tạo nhanh hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử Premier League. Bởi vì anh ấy thật tuyệt vời.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *