Tháng Mười 1, 2023

Có vẻ như đó là khởi đầu của một bình minh mới khi Manchester City vươn lên dẫn đầu Giải bóng đá nữ khi vô địch giải đấu năm 2016, được dẫn dắt bởi Nick Cushing, người đã dành nhiều năm xây dựng đội bóng thành một lực lượng đáng gờm. đưa vào tài khoản Trở thành một trong những đối thủ nặng ký trong thế hệ nữ là điều rất được mong đợi trong tương lai.

dưới sự quản lý của người Anh Đội đang thách thức giải đấu và chơi ở châu Âu. Nhưng kể từ khi anh ấy chuyển đến New York City FC, mọi thứ đã không còn như trước. Nhưng nó vẫn chưa đủ tốt.

Man City bất ngờ trở thành kẻ lép vế nhất mọi thời đại khi thua cả Chelsea và Arsenal. Đặc biệt, Chelsea đã trở thành một thế lực không thể ngăn cản ở thời điểm hiện tại. Giành danh hiệu bốn mùa liên tiếp mà không gặp bất kỳ thử thách nào.

Arsenal là đội duy nhất gần như ngừng thi đấu kể từ khi Chelsea bắt đầu giành sáu chức vô địch trong bảy năm qua, nhưng Man City tiếp tục trượt dốc. Đội bóng này đã không vượt qua được vòng bảng Champions League mùa giải trước. bằng cách bị loại ở vòng loại bởi một cầu thủ mới như Real Madrid Women

Tệ hơn nữa là một Manchester United đang hồi sinh giờ dễ dàng vượt qua vòng loại trong khi Man City gặp khó khăn. Thua Arsenal ở chung kết Champions League mùa này Nó nhanh chóng trở thành một thứ của déjà vu.

Vào thời điểm mà đội nam đang phá kỷ lục và làm nên lịch sử, người ta sẽ mong đợi đội nữ sẽ chia sẻ cùng một trọng tâm để thúc đẩy toàn bộ thương hiệu.

Mặc dù một số hợp đồng cao cấp liên tục được ký hết mùa này qua mùa khác Nhưng khó có thể đạt được tiến bộ. có một cái gì đó để cung cấp cho Cần phải có một sự thay đổi ở đâu đó. Và bởi vì toàn bộ câu lạc bộ đang hoạt động tốt với các thiết bị nguyên bản. Do đó, trách nhiệm cải thiện nhóm thuộc về người quản lý nhóm.

Vì vậy, các câu lạc bộ có thể cần phải thay đổi đào nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *