Tháng Mười 1, 2023

Manchester City v Liverpool và một hiệp hai xuất sắc và chiến thắng 4-1 tại Masterclass của Jack Grealish đã mang đến cho Man City một thách thức về danh hiệu và kết thúc mùa giải một cách thú vị.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Bây giờ chúng tôi nghĩ đến Jack. Người hâm mộ Aston Villa biết Jack này.

“Không có gì thay đổi. Đó chỉ là một câu hỏi mà tôi tin tưởng. ‘Tôi là một phần của điều đó. và tôi có thể ở lại đây.’

“Bây giờ anh ấy có nhiều phút hơn. Hành vi của anh ấy trong lần đầu tiên anh ấy không thi đấu thật xuất sắc.

“Chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy. Hôm nay thật tuyệt, anh ấy thực sự rất giỏi.

“Bóng đá không chỉ là những con số thống kê. có nhiều thứ Cách anh ấy truyền cho chúng tôi nhịp điệu và những đường chuyền bổ sung.

“Tôi không thể tưởng tượng được tên tuổi lớn của anh ấy và cái giá mà câu lạc bộ phải trả để có được sự khiêm tốn như vậy khi còn là một thiếu niên.

“Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi và cả đội. Đồng thời, anh phải ghi nhiều bàn thắng hơn trên sân nhà. chắc chắn.”

Julian cũng là một điều gì đó đặc biệt,” Guardiola tuyên bố.

“Tầm nhìn về bàn thắng thứ hai khi biết Riyad đã ở đó.

“Anh ấy đã tham gia vào 3 bàn thắng đầu tiên, anh ấy rất thông minh, anh ấy đã đối đầu với nhà ĐKVĐ World Cup. Nếu bạn không giỏi, bạn không thể chơi trong một đội vô địch thế giới.

“Tôi muốn thấy Kevin ở đẳng cấp mà cậu ấy đã thể hiện trước Leipzig và Burnley. và với đội tuyển quốc gia Đó là Kevin hay nhất trong một thời gian,” Guardiola nói.

“Hy vọng rằng anh ấy có thể giữ nó cho đến cuối mùa giải. Tâm trạng của anh ấy thực sự rất tốt. khi anh ấy đạt đến cấp độ này Kevin là một cầu thủ phi thường. trong mùa Bạn có xu hướng đi lên và đi xuống, đó là điều bình thường.

“Tôi biết những gì họ có thể làm. Và tất cả thời gian tôi đã cố gắng làm Nhưng họ là con người. Vì vậy, đôi khi nó không thể.

“Những gì anh ấy đã làm ở Leipzig thật phi thường. Đặc biệt là trước Burnley trong một trận đấu thực sự khó khăn. với đội đối đầu được tổ chức bởi Vincent Kompany.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *