Tháng Mười 1, 2023

Màn trình diễn thực sự tốt từ những đứa trẻ. Câu lạc bộ đã thi đấu tốt khi một số cầu thủ xuất hiện và thể hiện trong trận đấu với Bayern Munich, với Erling Haaland, Jack Grealish và hậu vệ đều có phong độ tốt. Chiến thắng sẽ đẩy họ tiến gần hơn tới vị trí an toàn để tiến vào Đức.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi biết chúng tôi phải làm gì ở đó. Và chúng ta phải làm tốt.

“Đó là một kết quả không thể tin được. Nhưng chúng tôi phải thi đấu với những cá tính lớn, vĩ đại. Bởi vì họ là một đội hàng đầu.

“Ở đây chúng ta có cơ hội của mình. tại sân vận động này Chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt trong mùa giải này. khi chúng ta có đà Chúng tôi có các triệu chứng lâm sàng.

“Bernardo là một cầu thủ bóng đá,” Guardiola nói.

“Ý anh là gì? Anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào, kể cả hậu vệ trái, ở bất cứ đâu bởi anh ấy hiểu trận đấu trong từng hành động. Bernardo có khả năng đọc trận đấu.

“Nhưng Bernardo là một cầu thủ quan trọng. Đặc biệt là trong loại trò chơi này. Anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh ấy có thể chơi số 9 ảo. Chúng tôi cần những kiểu cầu thủ này. Và gần đây anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Anh ấy luôn thiếu một chút.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Nếu bạn nói chơi ở vị trí này Bạn không cần phải nói bất cứ điều gì khác. Anh ấy hiểu mọi thứ.” Hiểu mọi thứ. theo quan điểm của tôi Tôi thật may mắn với tư cách là một huấn luyện viên khi có những cầu thủ xuất sắc và tuyệt vời tại Barcelona và Munich.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng huấn luyện trong đời. Chưa bao giờ. Anh ấy thật đặc biệt.” là một cầu thủ đặc biệt.”

“Ở Munich cũng vậy. Tôi đã ở đó được ba năm. Tôi biết ý nghĩa của nó và mọi người. Nhưng chúng tôi đến đó để ghi bàn và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Làm như vậy sẽ rất khó.”

“Chúng tôi đã ghi được ba bàn thắng tuyệt vời, chúng tôi đã có những cơ hội, đó là một kết quả không thể tin được. Nhưng tôi biết rằng thỉnh thoảng chúng tôi cần thực hiện một số điều chỉnh tốt hơn một chút để nó không bị ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng mà họ có. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *