Tháng Mười 1, 2023

Thể hiện tốt tại Santiago Bernabeu Manchester City hòa Madrid và quyết định số phận của trận đấu thứ 2 trên sân nhà.Trận đấu của Pep Guardiola đã được lên kế hoạch rất tốt. Và với phần còn lại của KDB và Erling Haaland có thể đã sẵn sàng cho sự trở lại.

Hãy xem phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Đó là một trận đấu thực sự chặt chẽ. Xin chúc mừng đội vì trong trận đấu này và tình huống này. Các đội luôn gặp khó khăn trong lịch sử của họ. Nhưng đặc biệt là chất lượng của chúng.

“Chúng tôi đã bắt đầu thực sự tốt. và khi chúng ta trở nên tốt hơn Họ đã có một pha chuyển đổi khó tin từ Camavinga và một pha dứt điểm khó tin từ Vinicius.

“Và khi họ chơi tốt hơn chúng tôi trong hiệp hai chúng ta có thể ghi một bàn thắng

“Đó là một trận đấu cân bằng. Nó mở cửa cho Manchester. Đó sẽ là một trận chung kết trên sân nhà chống lại người dân của chúng tôi. và chúng tôi mong chờ nó

“Nỗ lực thật không thể tin được. Nó giống như một trận play-off bây giờ.

“Tôi thà là 1-1 còn hơn là 3-0 cho Real Madrid.

“Tôi muốn thắng. Nhưng tôi có cảm giác rằng tôi không mong đợi kết quả rộng rãi.

“Chúng tôi hy vọng sẽ điều chỉnh một chút trong trận lượt về. Tôi có một vài suy nghĩ về những gì chúng ta cần làm.”

“Anh ấy (KDB) biết anh ấy quan trọng thế nào với chúng tôi,” anh nói.

“Anh ấy thật phi thường vì rất nhiều lý do. Và tôi mừng cho anh ấy. Trong các loại trò chơi của giải đấu này – bán kết và chung kết – bạn cần những cầu thủ giỏi nhất của mình.

“Ederson và Kyle Walker vượt trội khi đối mặt với một trong những đối thủ khó khăn nhất mà bạn có thể đối mặt ở bất cứ đâu trên thế giới ngày nay. Nói chung là mọi người đều rất tốt.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *