Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã gặp khó khăn khi họ giành chiến thắng đậm và quan trọng trước Chelsea với tỷ số 1-0 sau khi thi đấu không tốt trong hiệp một, với 3 cầu thủ dự bị quan trọng đã tạo ra sự khác biệt. Tất cả chỉ vì 2 trong số họ Mahrez/Grealish liên kết với nhau cho khải hoàn môn

Pep là một thiên tài và làm việc ở đây vì những điểm số. Về phản ứng –

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng không có nhiều thay đổi, chúng tôi vẫn còn 63 điểm để thi đấu, vì vậy vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

“Chúng tôi phải tiếp tục chứng tỏ bản thân. Bởi vì ở vị trí này sau khi giành 4 chức vô địch Premier League trong 5 năm là điều bình thường.

“Tôi muốn được gần gũi hơn. Nhưng cách chơi của Arsenal cho đến nay Họ xứng đáng với vị trí của họ.

“Điều đó rất quan trọng, đặc biệt là trong hiệp hai. để chứng minh rằng chúng ta có thể làm điều đó hết lần này đến lần khác.”

“Hôm nay sau 20 phút vì bạn phải cho họ thời gian để thử. Tôi quyết định rằng tôi không thích những gì tôi thấy. Tại sao phải chờ đợi?

“Vì vậy, tôi đã nói chuyện với Rodolfo và Enzo và chúng tôi nói, ‘Được rồi, chúng ta cần thay đổi điều gì đó. Nếu không nó sẽ khó khăn hơn.

“Mọi người có thể thấy ngay từ phút đầu tiên của hiệp hai, đó là một Man City khác.

“Và sự năng động từ Rico mang đến cho mọi người sự tự do. Anh ấy đã thay đổi trận đấu ngay từ những phút đầu tiên.

“Tôi là một thiên tài…và anh ấy nói tại sao bạn lại chơi 87 phút trước Everton? Tôi ghi chép, tôi nghĩ về anh ấy trong giờ nghỉ giải lao. và tôi đã thay đổi nó…”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *