Tháng Mười 1, 2023

Manchester City giành quyền kiểm soát vòng bán kết và đánh bại Sheffield United khá dễ dàng. Thành tích chung của toàn đội là bắt buộc và được trao khi chúng tôi đủ điều kiện tham dự vòng chung kết.

Điều đó có nghĩa là tháng 6 có thể trở thành một tuần quan trọng đối với câu lạc bộ. Hãy đi sâu vào phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Đây là lần thứ 4 liên tiếp chúng tôi đến đây và 3 lần gần nhất gặp Arsenal, Chelsea và Liverpool thì không,” Pep nói.

“Hôm nay chúng tôi cho thấy Như tôi đã nói trong buổi họp báo Trận đấu trở lại với Bayern Munich và chúng tôi đã nói về việc chúng tôi phải cố gắng một lần nữa và đạt được màn trình diễn tốt như thế nào – và họ đã làm rất tốt với tất cả mọi người, những cầu thủ từ băng ghế dự bị… mọi người.

“Tôi rất vui và hài lòng khi toàn bộ câu lạc bộ đã lọt vào trận chung kết FA. Cúp trong nhiều năm.

“Các cầu thủ trên sân khấu lớn nhất có tâm lý ghi bàn. Sự bình tĩnh của anh ấy đối với quả phạt đền là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi kết thúc hiệp một với tỷ số 1-0 và hiệp hai thật tuyệt vời.

“Thật tốt khi được vào chung kết. Tôi rất hài lòng với riad này. Bởi vì anh ấy thích chơi bóng đá. Và anh ấy đã cho đi rất nhiều thứ trong những năm qua. và hy vọng nhiều hơn nữa trong tương lai.”

“Nói chung Đó là một màn trình diễn rất tốt khi biết chúng tôi đã đến từ đâu ba ngày trước.

“Chất adrenaline mà chúng tôi sử dụng trong trận đấu đó (Bayern) tăng lên trong mọi ý tưởng. Và hôm nay từ phút đầu tiên ngay cả trong phòng thay đồ Chúng tôi đã thấy điều đó và không sao cả, các chàng trai đang ở đây.”

“Ba năm liền Chúng ta vào bán kết, thua, thắng nên vào chung kết là niềm vui nhân đôi.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *